
-
Vì sao phải lấn biển để xây dựng sân bay Lý Sơn?
-
Hình ảnh buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành khí thế trên đường Lê Duẩn
-
Biển người đổ về trung tâm TP.HCM chờ xem pháo hoa mừng lễ 30/4
-
Lan tỏa bình đẳng giới từ phụ nữ dân tộc thiểu số Thủ đô
-
[Ảnh] TP.HCM rực rỡ sắc màu, người dân hân hoan chào mừng ngày 30/4 -
Hà Nội không phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản trong các dự án nông thôn mới
![]() |
Son Heung Min trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Mexico. (Ảnh: Evening Standard) |
Trong diễn biến mới nhất, phóng viên TTXVN tại Seoul đưa tin trong thời gian ở lại Áo chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Mexico và Qatar, đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc xác nhận 4 cầu thủ cùng một nhân viên dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi được xét nghiệm hôm 12/11 (giờ địa phương) và thêm 2 cầu thủ khác được xác định nhiễm bệnh trong đợt kiểm tra lần 2.
Theo đó, chỉ 4 giờ trước khi diễn ra trận đấu với đội tuyển quốc gia Mexico, đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc nhận được tin có thêm 2 cầu thủ dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số cầu thủ không thể thi đấu lên 6 người. Dù vậy, trận đấu vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch với kết quả Hàn Quốc thua Mexico với tỷ số 2-3.
Trước khi lên đường đến Áo để đấu giao hữu, toàn bộ thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Đội tuyển Hàn Quốc đang lo ngại khả năng sẽ có thêm cầu thủ nhiễm bệnh trong buổi xét nghiệm trước trận đấu với đội tuyển quốc gia Qatar vào ngày 17/11 tới.
Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc có 25 cầu thủ tham gia đợt tập huấn này và hiện chỉ còn 19 cầu thủ có thể tham dự thi đấu.
Giới chức y tế Hàn Quốc cảnh báo nước này có thể đối mặt với một đợt bùng phát dịch COVID-19 mới, trong bối cảnh các ca mắc mới chưa có dấu hiệu giảm trong khi các buổi tụ họp vào dịp cuối năm có thể gây cản trở cho công tác phòng chống dịch.
Ngày 16/11, Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã ghi nhận thêm 223 ca mắc mới, trong đó có 193 ca lây nhiễm trong cộng đồng, nâng tổng số ca mắc lên 28.769 trường hợp. Đây là ngày thứ ba liên tiếp số ca nhiễm mới ở Hàn Quốc vượt ngưỡng 200 ca/ngày.

-
Biển người đổ về trung tâm TP.HCM chờ xem pháo hoa mừng lễ 30/4 -
Hà Nội nâng cao chất lượng y tế công lập và giáo dục nghề nghiệp -
Lan tỏa bình đẳng giới từ phụ nữ dân tộc thiểu số Thủ đô -
[Ảnh] TP.HCM rực rỡ sắc màu, người dân hân hoan chào mừng ngày 30/4 -
Hà Nội không phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản trong các dự án nông thôn mới -
Quảng Ninh kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Vùng mỏ -
TP.HCM trưng bày hơn 200 tư liệu quý tại triển lãm “Non sông liền một dải”
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây
-
Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu nối yêu thương tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang
-
Nguồn vốn Agribank thúc đẩy kinh tế tư nhân phát huy vai trò trụ cột quan trọng của nền kinh tế
-
CONINCO: Củng cố nguồn lực, mở rộng thị trường, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình
-
Năm thứ 3 liên tiếp Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng "Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín"
-
ĐHĐCĐ SeABank: Bầu bổ sung thành viên độc lập HĐQT người nước ngoài