Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2022, 15:10:14
DOJI tung 280.000 sản phẩm vàng đón ngày Thần tài
T.L - 01/02/2020 08:22
 
Để phục vụ cho nhu cầu mua vàng cầu may vào ngày Thần tài Mùng 10 tháng Giêng của người dân, DOJI đã chuẩn bị một lượng vàng lớn cung ứng ra thị trường.
va
Lượng sản phẩm phục vụ ngày Ngày Thần tài năm 2020 của DOJI tăng 30% so với năm ngoái

Ông Dương Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “DOJI không coi ngày này là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ, phục vụ cho mong muốn của người dân mua được một vài chỉ vàng, mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”.

Để chuẩn bị cho ngày Thần Tài năm nay, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, gấp 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái, đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, các sản phẩm đúc hình chuột của DOJI được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách.

Tại các Chi nhánh, điểm bán hàng của DOJI, nhiều sản phẩm đã lên kệ như sản phẩm Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc với hình ảnh chú Chuột tả thực thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và tích trữ của cải. Sản phẩm Đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài với hình ảnh chú Chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc và làm ăn phát đạt.

“Các sản phẩm Đồng vàng Kim Tý của DOJI được tính theo giá niêm yết của vàng SJC, với trọng lượng 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ, đáp ứng tối đa nhu cầu tích trữ - đầu tư - quà tặng, linh hoạt với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Chính vì vậy, Đồng vàng Kim Tý đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập sản phẩm DOJI tung ra trong dịp Thần Tài này”, đại diện DOJI cho biết.

Đặc biệt, siêu phẩm Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D đỉnh cao vừa mới ra mắt của DOJI được dự báo sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường Vàng Thần Tài năm nay. 

Đại diện DOJI cho biết, với mạng lưới gần 100 Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI và gần 400 đại lý trên toàn quốc và đa dạng dòng sản phẩm, DOJI đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

DOJI cán mốc doanh số 80.000 tỷ đồng sau 25 năm thành lập
Sau 25 năm phát triển, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, trong 10 năm gần đây,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư