-
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào -
TP.HCM cắt giảm được 75% thủ tục hành chính đặc thù cho doanh nghiệp -
Cần biến TP.HCM thành Sandbox về thể chế -
Kỳ họp 48 Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam - Lào: Tăng tốc hợp tác chiến lược -
Chuyến thăm Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm mở ra chương mới trong quan hệ 2 nước -
Hà Tĩnh chấp thuận đầu tư Dự án Đường dây 500 kV ĐG Cha Lo - TBA 500 kV
![]() |
| Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thời tiết trên cả nước khá đẹp, phù hợp với các chuyến du lịch, dã ngoại |
Theo đó, Khu vực Bắc Bộ: Ngày 28/4: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, nhiệt độ: 21-33 độ C, riêng khu tây bắc có nơi nhiệt độ cao nhất 33 – 34 độ C; Từ ngày 29-30/4: chiều tối có mưa rào và dông rải rác, tập trung chủ yếu ở vùng núi, nhiệt độ: 23-31 độ C; Từ ngày 1-3/5: ngày nắng, Tây Bắc Bộ và một số nơi thuộc Đông Bắc Bộ có nắng nóng, nhiệt độ: 24-36 độ C.
Khu vực Trung Bộ (Thanh Hóa đến Bình Thuận): Ngày 28/4: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ: Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 22-33 độ C, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận 24-34 độ C. Từ ngày 29 - 30:4: ngày nắng, chiều tối các tỉnh từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, nhiệt độ: Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 24-33 độ C và từ Đà Nẵng đến Bình Thuận 26-34 độ C; Từ ngày 1 - 3/5: phổ biến không mưa, ngày nắng nóng, nhiệt độ: Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 27-38 độ C, có nơi cao hơn còn từ Đà Nẵng đến Bình Thuận vào khoảng 26-37 độ C.
Tại khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Ngày 28/4: ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ: Tây Nguyên 20-35 độ C, Nam Bộ 25-36 độ C; Ngày 29/4 tới 3/5: ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ: Tây Nguyên 20-34 độ C; Nam Bộ 25-36 độ C.
Tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 30/4: Sáng trời nắng, chiều tối có lúc có mưa rào và dông, đêm không mưa, nhiệt độ 26–35 độ C.
-
Chuyến thăm Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm mở ra chương mới trong quan hệ 2 nước -
Hà Tĩnh chấp thuận đầu tư Dự án Đường dây 500 kV ĐG Cha Lo - TBA 500 kV -
Xuất khẩu - đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Ninh Bình -
Cao tốc Vinh - Thanh Thủy (Nghệ An) sẽ đưa vào vận hành, khai thác năm 2029 -
Gia Lai triển khai kế hoạch thần tốc xây lại 674 nhà bị sập đổ do thiên tai -
Việt Nam - Australia ký Tuyên bố Ý định hợp tác về hải quan -
Ông Lê Trí Thanh tiếp tục giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Đà Nẵng
-
Legacy Mekong Cần Thơ Autograph Collection - khách sạn thứ 700 của Marriott International tại Châu Á - Thái Bình Dương -
Trellia Cove - giá trị thật từ một đô thị đã hiện hữu -
C.P. Việt Nam đạt mốc 1,5 triệu cây xanh: Bước tiến trong hành trình phát triển bền vững -
Greenfeed tiếp đà tăng trưởng bền vững -
Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh -
SeABank kích hoạt “đại lộ” ưu đãi cho đa dạng dịch vụ doanh nghiệp

