-
TP.HCM thông báo nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND -
Năm 2025, tội phạm về trật tự xã hội giảm 24,23% -
Ủy ban Biên giới quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất -
Khuyến cáo công dân Việt Nam rời khỏi khu vực giao tranh biên giới Campuchia - Thái Lan -
[ Ảnh] Cận cảnh máy bay Boeing 787 hạ cánh sân bay quốc tế Long Thành -
Sân bay Long Thành chính thức đón chuyến bay hàng không dân dụng đầu tiên
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, ngày 10/10, ảnh hưởng nhiễu động gió Đông ở rìa Nam của áp cao cận nhiệt đới vẫn gây mưa rào và dông vài nơi ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế.
Các khu vực còn lại có mưa rào và dông về chiều tối, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết các khu vực ngày và đêm 10/10 như sau: Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-97%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C; cao nhất 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 66-99%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ C; cao nhất 29-32 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 67-98%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 29-32 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 54-96%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C; cao nhất 29-32 độ C.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.
-
[ Ảnh] Cận cảnh máy bay Boeing 787 hạ cánh sân bay quốc tế Long Thành -
Sân bay Long Thành chính thức đón chuyến bay hàng không dân dụng đầu tiên -
Đà Nẵng bắt đầu nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố -
Thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Philippines, tăng cường phối hợp khu vực -
Bộ Tài chính là cơ quan chủ trì, điều phối hoạt động hợp tác kết nối ASEAN -
Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình: Hải Phòng phải tạo đột phá cho chặng đường phát triển mới -
Tổng Bí thư: Huy động sức mạnh toàn dân thực hiện ba mục tiêu quan trọng nhiệm kỳ tới
-
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh” -
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc thai sản toàn diện 24/7 -
Doanh nhân Mai Văn Sỹ: Khát vọng dẫn đầu thị trường thép và nhà xưởng chuẩn quốc tế -
Chạm để thanh toán - giải pháp siêu tiện lợi, siêu bảo mật, siêu ưu đãi -
SABECO được vinh danh Top 8 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa lớn
