
-
Chính thức: GDP 6 tháng tăng trưởng 7,52%, bám sát kịch bản kinh tế 2025
-
Quảng Trị nỗ lực đảm bảo vận hành hệ thống chính quyền 2 cấp được thông suốt
-
TP. Hải Phòng tăng trưởng đạt 11,2% trong 6 tháng đầu năm 2025
-
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng làm Chủ tịch Ủy ban hợp tác Việt Nam - Lào
-
Quảng Ngãi kiện toàn các nhân sự chủ chốt cấp tỉnh -
Thu ngân sách nhà nước nửa đầu năm 2025 đạt mức tăng trưởng vượt trội
![]() |
Sương mù tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/2, các tỉnh phía Bắc sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng; Nam Bộ trời nắng, miền Đông có nơi nắng nóng.
Theo các hệ thống đo chỉ số chất lượng không khí từ Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Trang thông tin điện tử và nền tảng ứng dụng PAM Air (do Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp công nghệ D&L quản lý), Air Visual (thuộc Tổ chức IQAir có trụ sở chính tại Thụy Sỹ), sáng 12/2, hầu hết các điểm quan trắc ở các tỉnh phía Bắc đều chỉ ở mức không tốt cho nhóm nhạy cảm; các tỉnh phía Nam trung bình và tốt.
Không khí ở Hà Nội ô nhiễm nhất với nhiều điểm quan trắc ghi nhận chỉ số màu đỏ-có hại cho sức khỏe con người.
Dự báo thời tiết cho các khu vực ngày 12/2: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C; riêng khu Tây Bắc 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng sớm có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, sáng sớm có nơi sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

-
Đổi tên 2 trường đại học tại TP. Hà Nội -
Quảng Ngãi kiện toàn các nhân sự chủ chốt cấp tỉnh -
Thu ngân sách nhà nước nửa đầu năm 2025 đạt mức tăng trưởng vượt trội -
Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Brazil -
Nửa đầu năm 2025, tăng trưởng của TP.HCM mới đạt 6,56% -
Nghệ An làm việc với Tập đoàn SK (Hàn Quốc) thu hút đầu tư -
Sửa đổi quy định về kiểm tra, xác định trị giá hải quan
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower