
-
Phê duyệt Đề án Kiện toàn tổ chức và hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương
-
TP. Huế đăng cai Hội nghị Chính quyền địa phương và khu vực Đông Á lần thứ 14
-
Tổng Bí thư chủ trì họp Bộ Chính trị về tiến độ sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính
-
Không hạn chế doanh nghiệp nhà nước đầu tư bất động sản
-
Xem xét trường hợp cán bộ được miễn trách nhiệm kỷ luật và chuyện “Vùng sai có trách nhiệm” -
Đời sống người dân tiếp tục được cải thiện
![]() |
Ảnh minh họa. (Nguồn: Minh Sơn/TTXVN) |
Mưa xuống cùng với việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội khiến chất lượng không khí ở Hà Nội được cải thiện, các chỉ số AQI phổ biến ở màu vàng và cam, tức chỉ ảnh hưởng đến những người nhạy cảm.
Thời tiết các khu vực ngày và đêm 17/4: Phía Tây Bắc Bộ ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ C; cao nhất 27-30 độ C, riêng khu vực Tây Bắc 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C; cao nhất 25-28 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ. Gió Đông Nam cấp 2-3, nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 25-28 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, ngày nắng, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 28-31 độ C, vùng núi phía Tây có nơi trên 35 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông cấp 2-3.
Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 31-34 độ C; ở Nam Bộ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

-
Kế hoạch tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025
-
Phê duyệt Đề án Kiện toàn tổ chức và hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương
-
TP. Huế đăng cai Hội nghị Chính quyền địa phương và khu vực Đông Á lần thứ 14
-
Tổng Bí thư chủ trì họp Bộ Chính trị về tiến độ sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính
-
Không hạn chế doanh nghiệp nhà nước đầu tư bất động sản -
Bình Định thêm 3 địa điểm nhận chứa chất nạo vét với khối lượng hơn 6,1 triệu m3 -
Xem xét trường hợp cán bộ được miễn trách nhiệm kỷ luật và chuyện “Vùng sai có trách nhiệm” -
Đời sống người dân tiếp tục được cải thiện -
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản tăng 15,1% sau 5 tháng năm 2025 -
Khẳng định vai trò báo chí trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng -
Bắc Ninh đẩy nhanh sắp xếp trụ sở cấp xã, hoàn thành trước ngày 10/6
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu