
-
Hà Nội kéo dài hỗ trợ phí cấp lý lịch tư pháp qua VNeID đến hết năm 2025
-
Quảng Ngãi thông qua 14 nghị quyết gỡ khó khăn, vướng mắc cấp bách
-
Hợp nhất các Hội quần chúng tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam
-
Nỗ lực của Hải quan giúp hàng hóa Việt Nam duy trì sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế
-
Các tỉnh vùng ĐBSCL sẵn sàng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
![]() |
(Ảnh: Vietnam+) |
Ngày và đêm 18/10, phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C; cao nhất 25-28 độ C, riêng khu Tây Bắc 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi 16-18 độ C; cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 23-26 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 56-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 27-30 độ C, phía Nam 30-33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-97%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C; cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 52-94%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 29-32 độ C.
Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.
Trên biển, Vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3-4. Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, quần đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

-
Bộ Nội vụ ban hành "Cẩm nang chính quyền địa phương cấp xã" -
Các tỉnh vùng ĐBSCL sẵn sàng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM -
Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV: Khởi đầu cải cách thể chế một cách căn cơ -
Tư nhân được tham gia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam -
Sớm ban hành khung pháp lý triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa -
Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2023
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX
-
Biến thách thức thành cơ hội nhờ gói giải pháp tài chính V20000 từ VPBank