-
Mục tiêu mới của tăng trưởng -
Từ 0h00 ngày 8/2 bắt đầu lấy nước đợt 2 phục vụ nông nghiệp vùng Bắc bộ -
Thái Bình thành lập hai Đảng bộ mới, hợp nhất Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận -
Sau sắp xếp, Quốc hội còn Hội đồng Dân tộc và 7 ủy ban -
Dành công sức cho đột phá về thể chế để GDP năm 2025 tăng 8% trở lên -
Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình thăm, động viên doanh nghiệp đầu Xuân Ất Tỵ 2025
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Dự báo chi tiết cho các vùng ngày và đêm 20/1: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Độ ẩm từ 60-99%. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C; cao nhất 20-23 độ C, riêng Điện Biên và Lai Châu có nơi 24-26 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ, đêm chuyển gió Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Độ ẩm từ 70-100%. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C; vùng núi 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C, cao nhất 20-23 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có có sương mù và sương mù nhẹ; đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ, đêm chuyển gió Đông Bắc cấp 3. Trời rét. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, cao nhất 21-23 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ gần sáng ngày mai có mưa, có nơi mưa vừa. Gió nhẹ, từ gần sáng ngày 21/1 gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 70-99%. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, phía Nam có nơi trên 19 độ C; cao nhất 22-25 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; phía Nam có nơi trên 24 độ C; cao nhất 25-28 độ C, phía Nam 28-31 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 45-95%. Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất 16-19 độ C, cao nhất 27-30 độ C; ở Nam Bộ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 31-34 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống dưới 1km trong sương mù. Ngày 19/1 gió Đông Bắc đến Đông cấp 3-4; đêm chuyển gió mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.
Bắc Biển Đông, quần đảo Hoàng Sa có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km. Ngày gió Đông Bắc cấp 4-5, đêm mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh./.
-
Dành công sức cho đột phá về thể chế để GDP năm 2025 tăng 8% trở lên -
Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình thăm, động viên doanh nghiệp đầu Xuân Ất Tỵ 2025 -
Tháng Tết, nhu cầu tiêu dùng tăng cao đẩy CPI tăng xấp xỉ 1% -
Bộ Kế hoạch và Đầu tư nêu các giải pháp để đạt tăng trưởng GDP 8% trở lên -
Đảm bảo cân đối đủ nguồn kinh phí thực hiện tinh gọn bộ máy -
Vi phạm trong ban hành văn bản quy phạm pháp luật có thể bị xử lý hình sự -
Ban hành Kế hoạch cải cách thủ tục hành chính trọng tâm năm 2025
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 6/2 -
2 Đề xuất sửa đổi Luật Doanh nghiệp sẽ trình Chính phủ trong tháng 2/2025 có gì mới? -
3 Quốc hội sẽ không quản lý danh mục dự án đầu tư công -
4 Chi tiết cơ cấu tổ chức của Chính phủ sắp trình Quốc hội quyết định -
5 Bộ Xây dựng: Chung cư cũ và mới đua nhau tăng giá, có nơi tăng 50% sau một năm
- Doanh nghiệp “Mở tài khoản mới - Đón lộc kinh doanh” cùng Agribank
- Tài chính công nghệ giữa kỷ nguyên chuyển mình cất cánh
- Hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI
- Nutifood đề xuất ngày khởi công sớm dự án cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
- SeABank hoàn tất chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service
- Shinhan Finance ra mắt phiên bản mới 5.0 của iShinhan - Nền tảng tài chính số toàn diện, thân thiện và an toàn