-
Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Sẽ rà soát quy định để viên chức không thể trục lợi chính sách -
TP.HCM: Doanh nghiệp lớn tiếp tục đóng góp quan trọng vào thu ngân sách -
Gia Lai thiệt hại do bão số 13 gây ra ước tính hơn 5.900 tỷ đồng -
Cấm viên chức góp vốn, điều hành doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình phụ trách là không hợp lý -
Quốc hội "chốt" GDP, CPI năm 2026, yêu cầu gỡ khó cho chính quyền địa phương hai cấp -
Kinh tế Việt Nam tăng tốc mạnh trong những tháng cuối năm
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Khu vực các tỉnh miền Trung có hình thái thời tiết ngày nắng, buổi sáng ở phía Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa-Nghệ An) có mưa rào và dông rải rác, còn phía Nam Trung Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
Nam Bộ nắng gián đoạn, từ trưa chiều, trời mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông, đề phòng có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Ngày 20/9, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Độ ẩm 65-95%, thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm 57-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 -27 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm 56-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 62-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
-
Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Sẽ rà soát quy định để viên chức không thể trục lợi chính sách -
TP.HCM: Doanh nghiệp lớn tiếp tục đóng góp quan trọng vào thu ngân sách -
Gia Lai thiệt hại do bão số 13 gây ra ước tính hơn 5.900 tỷ đồng -
Cấm viên chức góp vốn, điều hành doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình phụ trách là không hợp lý
-
Quốc hội "chốt" GDP, CPI năm 2026, yêu cầu gỡ khó cho chính quyền địa phương hai cấp -
Kinh tế Việt Nam tăng tốc mạnh trong những tháng cuối năm -
Phát triển kinh tế nhà nước qua gần 40 năm Đổi mới và đề xuất, kiến nghị - Bài 1: Kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo -
Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện để các tập đoàn lớn của Jordan đầu tư -
Việt Nam muốn mở rộng hợp tác nhiều lĩnh vực với Jordan -
Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Quốc vương Jordan Abdullah II Ibn Al-Hussein -
Chủ tịch nước Lương Cường hội đàm với Quốc vương Jordan Abdullah II Ibn Al-Hussein
-
VETC ra mắt dịch vụ Cứu hộ toàn quốc, hỗ trợ an toàn cho người tham gia giao thông -
Deloitte Việt Nam - 8 năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
SABECO lan tỏa đóng góp tích cực từ cộng đồng qua Giải thưởng “Vinh danh Người truyền lửa” -
SeABank thông báo mời thầu -
Công bố Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán lẻ -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 12/11/2025
