-
Công bố thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính – Marketing tại TP. Huế -
Quy định mới về tổ chức, hoạt động của thôn, tổ dân phố -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Philippines -
Thủ tướng: Vĩnh Long cần tăng cường thu hút đầu tư vào công nghiệp chế biến chế tạo, nông nghiệp công nghệ cao -
TP.HCM: Rà soát quỹ nhà đất tái định cư để chống lãng phí -
4 Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Hà Tĩnh
| Tràng Tiền, Hà Nội vắng người ngày 20/3/2020. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/3, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa dông.
Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày và đêm 22/3: Phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Chiều tối mưa rào và dông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C; cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc chiều tối mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, phía Nam có nơi trên 33 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ trưa chiều dao động từ 30-33, có nơi trên 33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ, Bắc Biển Đông có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Đông Nam đến Nam cấp 4. Vùng biển Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang không mưa. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3-4.
-
Quy định mới về tổ chức, hoạt động của thôn, tổ dân phố -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Philippines -
Thủ tướng: Vĩnh Long cần tăng cường thu hút đầu tư vào công nghiệp chế biến chế tạo, nông nghiệp công nghệ cao -
TP.HCM: Rà soát quỹ nhà đất tái định cư để chống lãng phí
-
4 Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Hà Tĩnh -
Đề nghị Hoa Kỳ sớm công nhận quy chế kinh tế thị trường của Việt Nam -
Việt Nam - Hoa Kỳ thúc đẩy hợp tác quốc phòng và khắc phục hậu quả chiến tranh -
Tiêu thụ điện tiếp tục lập kỷ lục mới trong lịch sử với 57.590 MW -
Đắk Lắk thông qua Nghị quyết điều chỉnh Quy hoạch tỉnh, mở ra giai đoạn phát triển mới -
Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 đề cao tư duy hợp tác, lấy người dân làm trung tâm -
Đắk Lắk gắn tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với công bố điều chỉnh quy hoạch
-
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Bất động sản -
Sở hữu ngay căn hộ TOD 4 mặt tiền đường, cận metro số 1 chỉ với 1,79 tỷ đồng -
UNIQLO đẩy mạnh các dự án hỗ trợ giáo dục và môi trường tại Việt Nam -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Xây dựng -
Stavian được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng KCN Ninh Thọ tại Khánh Hòa -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn thông báo mời hợp tác đầu tư
