-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thúc đẩy hợp tác nghị viện tại IPU-152 -
Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu khẩn trương rà soát, điều chỉnh giá cho thuê đất
-
Hải quan phát công văn thượng khẩn, kích hoạt phương án dự phòng thông quan -
Chuyến thăm Trung Quốc tạo bước tiến chiến lược trong quan hệ Việt - Trung -
TP.HCM thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm, có 9 doanh nghiệp góp 300 tỷ đồng -
Quảng Ninh công bố kết quả Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, DDCI, CGI
| (Ảnh minh họa: Phạm Kha/TTXVN) |
Khu vực Bắc Bộ đã giảm mưa, nhưng vùng núi cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất, do vài ngày trước mưa nhiều, với lượng mưa lớn kéo dài.
Mực nước sông Cửu Long và sông Sài Gòn tiếp tục lên theo kỳ triều cường, có khả năng đạt mức cao nhất ngày 25 và 27/10, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt ở các vùng trũng thấp, sạt lở đê bao vùng ven sông và triều cường gây ngập lụt ở các vùng trũng thấp thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Vĩnh Long.
Dự báo ngày 24/10 các vùng như sau, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế ngày nắng. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng; riêng phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thúc đẩy hợp tác nghị viện tại IPU-152 -
Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu khẩn trương rà soát, điều chỉnh giá cho thuê đất
-
Hải quan phát công văn thượng khẩn, kích hoạt phương án dự phòng thông quan -
Chuyến thăm Trung Quốc tạo bước tiến chiến lược trong quan hệ Việt - Trung
-
TP.HCM thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm, có 9 doanh nghiệp góp 300 tỷ đồng -
Quảng Ninh công bố kết quả Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, DDCI, CGI -
Amata City Hạ Long đón thêm dự án 15 triệu USD -
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 3 bộ, cơ quan về các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới -
Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ XII -
Các văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc -
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc
-
SeABank thông báo mời thầu
-
FPT định hình chiến lược tăng trưởng mới, lấy AI làm năng lực cốt lõi -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh: Kê khai thuế dễ dàng - Chuyển đổi doanh nghiệp vững vàng -
Gemadept động thổ dự án Cảng nước sâu Gemalink giai đoạn 2 -
Kéo dài bảo hành HVAC: Giải pháp hay áp lực mới cho ngành cơ điện? -
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Nông nghiệp công nghệ cao
