-
Kết nối các “ông lớn” công nghệ thế giới tham gia hệ sinh thái AI Việt Nam -
Việt Nam thúc đẩy đối thoại về tương lai ASEAN tại AFF 2026 -
Tổng Bí thư Tô Lâm: Chăm lo cho người cao tuổi là thước đo nhân văn của phát triển -
Quảng Ninh và 3 tỉnh Bắc Lào thúc đẩy hợp tác toàn diện giai đoạn mới -
TP.HCM đầu tư 141 tỷ đồng cắm mốc 515 km sông, kênh rạch tạo quỹ đất công -
TP.HCM: Sau 16 năm khởi công, dự án 4.900 tỷ đồng vẫn vướng giải phóng mặt bằng
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Chiều tối và đêm 26/10, mưa dông mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Vịnh Bắc Bộ từ đêm 26/10 gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.
Mực nước sông Cửu Long và sông Sài Gòn tiếp tục lên theo kỳ triều cường, có khả năng đạt mức cao nhất ngày 27/10, tại các trạm hạ lưu ở sông Cửu Long và sông Sài Gòn sẽ lên mức báo động 3, trên báo động 3, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt ở các vùng trũng thấp, sạt lở đê bao vùng ven sông và triều cường gây ngập lụt ở các vùng trũng thấp thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Vĩnh Long và Cần Thơ, người dân cần chủ động đề phòng ứng phó với triều cường.
Dự báo thời tiết các vùng ngày 26/10: Phía Tây Bắc Bộ khu vực các tỉnh Lào Cai, Yên Bái có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 95%. Nhiệt độ từ 20 - 23 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Đông Nam cấp 2-3, chiều tối gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 75 - 98%. Nhiệt độ từ 22 - 25 độ C, cao nhất từ 27 - 30 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Độ ẩm từ 57 - 91%. Nhiệt độ từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 85%. Nhiệt độ từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.
Khu vực Tây Nguyên Mây ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm từ 55 - 94%. Nhiệt độ từ 19 - 22 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 65 - 91%. Nhiệt độ từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.
-
TP.HCM đầu tư 141 tỷ đồng cắm mốc 515 km sông, kênh rạch tạo quỹ đất công -
TP.HCM: Sau 16 năm khởi công, dự án 4.900 tỷ đồng vẫn vướng giải phóng mặt bằng -
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu quyết tâm giữ mục tiêu tăng trưởng hai con số -
Nhập siêu tăng mạnh, có đáng lo? -
Ông Nguyễn Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam -
Bộ Xây dựng yêu cầu rà soát, tính toán quy mô đầu tư cao tốc qua 3 tỉnh -
Tập trung xây dựng các văn bản triển khai thi hành Luật Thủ đô
-
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô -
Phú Thọ tìm cơ hội thu hút dòng vốn đầu tư từ thị trường châu Âu -
Future Electronics tổ chức thành công Seminar IP&E Solutions 2026 tại Hà Nội
