
-
Gần 28.000 người được chi trả chế độ nghỉ việc theo Nghị định 178
-
Hải Phòng công bố bổ nhiệm loạt cán bộ chủ chốt thành phố, sở, ngành
-
Cần Thơ: Bốn sở chưa có giám đốc
-
Vĩnh Long: Công bố nhân sự chủ chốt
-
Bổ sung nhiều ưu đãi vượt trội cho các dự án đầu tư cho khoa học công nghệ -
Công nhận 9 thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế
![]() |
Khu vực Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/9, các tỉnh miền Bắc lạnh về đêm và sáng, ngày nắng. Nam Bộ có mưa vừa, mưa to tập trung ở miền Đông Nam Bộ và một số tỉnh phía Tây như Long An, Đồng Tháp.
Thời gian mưa cùng lúc với triều cường lên cao nên có nguy cơ ngập lụt ở các tuyến đường trũng thấp ở Thành phố Hồ Chí Minh và sạt lở các tuyến đường gần sông.
Diễn biến chi tiết cho các vùng ngày và đêm 28/9:
Phía Tây Bắc Bộ ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 45-96%. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ; cao nhất 30-33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 40-95%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ; cao nhất 30-33 độ C.
Khu vực Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 48-90%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 30-33 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ; cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 57-98%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, cao nhất 31-34 độ C.
Trên biển, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào rải rác, có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống từ 4-10km trong mưa. Gió nhẹ.

-
Công nhận 9 thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế -
Bà Võ Thị Minh Sinh giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An -
HĐND tỉnh An Giang kiện toàn tổ chức, nhân sự sau hợp nhất -
Chậm ban hành quy định thí điểm mô hình TOD sẽ lãng phí và thất thoát tài sản công -
Thông tin địa bàn quản lý của 20 Chi cục Hải quan khu vực từ ngày 1/7/2025 -
Tỉnh Bắc Ninh bổ nhiệm 20 lãnh đạo sở, ban, ngành sau sáp nhập -
Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc nêu 3 đề xuất để thúc đẩy tài chính cho phát triển
-
FPT hợp tác chiến lược với công ty do Standard Chartered đầu tư, thúc đẩy đổi mới ngân hàng số
-
Người tiên phong đưa thức ăn chăn nuôi Japfa về Bắc Ninh
-
Bệnh viện FV: Bệnh nhân được BHYT chi trả 100% quyền lợi khi khám, chữa bệnh
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn