![](https://media.baodautu.vn/thumb_x160x95/Images/vantoan/2025/02/07/chu-tich-tinh-binh-dinh-pham-anh-tuan-lam-bi-thu-dang-bo-ubnd-tinh1738928836.jpg)
-
Chủ tịch Bình Định Phạm Anh Tuấn làm Bí thư Đảng bộ UBND tỉnh
-
Sau sắp xếp, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao có 24 đơn vị
-
Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu tháng 1/2025 đạt 63,15 tỷ USD
-
Hai Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam được chỉ định giữ thêm chức vụ mới
-
Hà Nội tạo đồng thuận trong việc sắp xếp tổ chức bộ máy -
Thẩm tra dự án đường sắt trên 8,3 tỷ USD
![]() |
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+) |
Riêng các tỉnh Quảng Nam-Bình Định có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-70mm/24h).
Trên các sông từ Quảng Nam đến Bình Định có khả năng xuất hiện lũ nhỏ với biên độ lũ lên từ 1-3m. Nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất và lũ quét ở vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.
Vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.
Thời tiết các khu vực ngày 4/10 như sau:
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 45-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C .
Phía Đông Bắc Bộ ngày giảm mây trời nắng; đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 40-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, vùng núi 17-20 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.
Hà Nội ngày giảm mây trời nắng; đêm nhiều mây, không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 42-89%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ; nhiệt độ cao nhất từ 31-33 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; riêng phía Nam (từ Quảng Trị đến Thừa Thiên-Huế) ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ; nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa và dông, riêng Quảng Nam đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; đêm có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-98 %. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ; nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ, phía Nam 29-32 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ; nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ; nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.
![](https://media.baodautu.vn/thumb_x235x140/Images/chicong/2018/10/02/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-210-khong-khi-lanh-xuong-phia-nam-nam-trung-bo-co-mua-lon1538446839.jpg)
-
Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu tháng 1/2025 đạt 63,15 tỷ USD -
Hai Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam được chỉ định giữ thêm chức vụ mới -
Hà Nội tạo đồng thuận trong việc sắp xếp tổ chức bộ máy -
Thẩm tra dự án đường sắt trên 8,3 tỷ USD -
Đà Nẵng: Ông Nguyễn Đình Vĩnh, ông Lê Trung Chinh làm bí thư 2 Đảng bộ mới -
Điểm tên 7 mặt hàng xuất khẩu trên 1 tỷ USD trong tháng 1 năm 2025 -
Tăng trưởng GRDP của các địa phương năm 2025 tối thiểu ở mức 8-10%
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 7/2
-
2 TP.HCM mời gọi đầu tư 535 dự án vào TP. Thủ Đức, tổng vốn 800.000 tỷ đồng
-
3 Tháng đầu năm 2025, hơn 4,33 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam
-
4 Làm rõ phương án VEC vay vốn trái phiếu Chính phủ mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành
-
5 Vàng vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn trong năm 2025
-
BIDV và SP Group hợp tác vì mục tiêu xanh
-
Doanh nghiệp “Mở tài khoản mới - Đón lộc kinh doanh” cùng Agribank
-
Tài chính công nghệ giữa kỷ nguyên chuyển mình cất cánh
-
Hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI
-
Nutifood đề xuất ngày khởi công sớm dự án cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank hoàn tất chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service