
-
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường chống khai thác thủy sản bất hợp pháp IUU
-
Khánh Hòa hiện thực hóa tầm nhìn thành phố trực thuộc Trung ương
-
Hải Phòng thông qua 16 Nghị quyết tại kỳ họp thường lệ đầu tiên sau hợp nhất
-
6 tháng cuối năm, Hà Nội đặt mục tiêu tạo việc làm mới cho gần 60.000 lao động
-
Đề xuất rút gọn biểu thuế thu nhập cá nhân để tăng hiệu quả điều tiết -
Khánh Hòa định hướng mở rộng không gian phát triển như thế nào sau sáp nhập?
![]() |
Ảnh minh họa: Trần Lê Lâm/TTXVN |
Dự báo trong sáng nay khu vực Bắc Giang-Lạng Sơn tiếp tục có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông.
Mưa dông có khả năng xảy ra trên diện rộng ở khu Đông Bắc Bắc Bộ, cảnh báo khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh, ngập úng ở vùng thấp trũng.
Nhiệt độ hầu khắp các thành phố từ Ninh Bình, Hà Nội đến Lào Cai, Hà Giang đều giảm xuống 36 độ C. Một số thành phố khác như Điện Biên Phủ, Sơn La, Lạng Sơn, Hải Phòng thấp hơn, dưới 34 độ C.
Nắng nóng nhất vẫn tập trung ở Trung Bộ, kéo dài từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 37-39 độ C, một số nơi như Con Cuông (Nghệ An), Hương Khê (Hà Tĩnh), Đông Hà (Quảng Trị ) lên đến 40 độ C.
Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ. Độ ẩm giảm xuống dưới 55%, nóng khô cả ngày, người dân cần thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, nhất là vào các giờ cao điểm gần trưa và chiều tối.
Tây Nguyên và Nam Bộ có những khoảng mây đan xen nắng nên nhiệt độ cao nhất không nơi nào vượt quá 34 độ C, đến chiều tối có khả năng có mưa dông rải rác, nguy cơ xảy ra tố lốc, gió giật và sấm sét.
Trên biển, cảnh báo gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 ở vịnh Bắc Bộ, có thể có mưa dông, lốc xoáy, biển động.
Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang, đảo Phú Quốc, Thổ Chu có mưa dông, hạn chế tầm nhìn dưới 10km trong mưa. Ngoài khơi 2 huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa gió cấp 3-5, trời nắng ráo, biển êm.

-
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường chống khai thác thủy sản bất hợp pháp IUU
-
Khánh Hòa hiện thực hóa tầm nhìn thành phố trực thuộc Trung ương
-
Hải Phòng thông qua 16 Nghị quyết tại kỳ họp thường lệ đầu tiên sau hợp nhất
-
Hoàn thiện thủ tục hành chính phân cấp cho địa phương, bảo đảm sản xuất, kinh doanh thông suốt
-
Quy chế hoạt động của BCĐ Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công -
6 tháng cuối năm, Hà Nội đặt mục tiêu tạo việc làm mới cho gần 60.000 lao động -
Đề xuất rút gọn biểu thuế thu nhập cá nhân để tăng hiệu quả điều tiết -
Khánh Hòa định hướng mở rộng không gian phát triển như thế nào sau sáp nhập? -
Hải quan Quảng Ninh có Chi cục trưởng mới từ 1/8 -
Ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Tổ chức chính quyền địa phương -
Bộ Ngoại giao lên tiếng về diễn biến căng thẳng tại biên giới Thái Lan - Campuchia
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Vinamilk: Tri ân thế hệ đi trước là cách chăm sóc thế hệ mai sau
-
Hinode Supermarket gửi thư mời hợp tác cung ứng ngành hàng
-
Máy đo chuyên dụng - Đơn vị phân phối kìm bấm cos thủy lực uy tín
-
Symlife - Giải pháp đầu tư kép an cư và sinh lời
-
“Ký ức những huyền thoại” - Giai điệu tri ân từ trái tim Tổ quốc