-
TP.HCM tăng 11 bậc trên bảng xếp hạng Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu -
Điểm danh 10 dự án FDI nổi bật vào TP.HCM trong quý I/2026 -
Tăng tốc từ nền tảng quản trị, Hà Nội quyết tâm đạt tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh cùng đối tác Hoa Kỳ nghiên cứu đầu tư, phát triển cảng Con Ong - Hòn Nét -
Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh -
Việt Nam góp phần thúc đẩy hợp tác ASEAN - Anh hướng tới giai đoạn phát triển mới
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Trên biển, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 4-6 độ vĩ Bắc nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và Vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày và đêm 23/11: Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
-
Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh -
Việt Nam góp phần thúc đẩy hợp tác ASEAN - Anh hướng tới giai đoạn phát triển mới -
Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI -
TP.HCM và Đồng Nai liên kết đầu tư nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng -
Chủ tịch Quốc hội: Cần giám sát ngay về an toàn thực phẩm trong năm 2026 -
5 thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 -
Trọng trách người đại diện
-
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh -
Coteccons bắt tay Workday chuyển đổi số nhân sự -
Vedan lần thứ 20 được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao" -
Doanh nghiệp Việt đầu tư bảo mật nhưng chỉ 1/3 đạt mức bảo vệ tương xứng -
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số
