-
Hải quan Việt Nam thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp tại APEC 2026 -
Bộ trưởng Ngô Văn Tuấn làm rõ lý do chọn ngưỡng doanh thu 10 tỷ đồng để giảm thuế -
Cụ thể hóa việc đánh giá hiệu quả toàn bộ các khâu của dự án đầu tư công -
Nghiên cứu cơ chế phân cấp linh hoạt hơn trong điều chỉnh vốn đầu tư công -
Bộ trưởng Trần Hồng Minh nêu giải pháp ổn định mặt bằng giá nhà -
Dự án bất động sản quảng cáo “lung linh với chim bay hoa nở”, thực tế hoàn toàn khác
| Ảnh: TTXVN |
Riêng khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Quảng Ninh có mưa to đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng trũng thuộc Bắc Bộ, đặc biệt là các tỉnh được liệt kê ở trên. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Trung tâm dự báo Khí Tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo, trong những ngày tới, tình hình mưa, lũ ở Bắc Bộ còn diễn biến phức tạp và khả năng cao xuất hiện thời tiết nguy hiểm trên biển.
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 3/7: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 70-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; riêng nam Đồng Bằng 27-30 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C, riêng nam Đồng Bằng 31-33 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, gió Đông Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 65-96%.Nhiệt độ thấp nhất từ 27-29 độ C, cao nhất từ 31-33 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, gió nhẹ, độ ẩm từ 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C, vùng núi có nơi trên 36 độ C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, phía Bắc có nơi 34-36 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 62-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 58-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
![]() |
-
[Insight] Thị trường bất động sản cần minh bạch từ quảng cáo đến bàn giao -
Bộ trưởng Trần Hồng Minh nêu giải pháp ổn định mặt bằng giá nhà -
Dự án bất động sản quảng cáo “lung linh với chim bay hoa nở”, thực tế hoàn toàn khác -
Xây khu đô thị lấn biển: Cơ chế càng đặc biệt thì càng cần kiểm soát chặt chẽ và có giới hạn thẩm quyền -
Phân loại, kiểm chứng, gắn nhãn và xử lý tin giả, tin sai sự thật -
Định danh rõ và thiết lập cơ chế phát hiện, xử lý hành vi thao túng thị trường bất động sản -
Thủ tướng: Giải quyết dứt điểm, thiết thực, hiệu quả các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp
-
FPT và PVFCCo-Phú Mỹ hoàn thành triển khai Digital Twin tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ -
BAC A BANK thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới hệ sinh thái tài chính trong kỷ nguyên tài sản số -
Motorola ra mắt razr fold-smartphone gập dọc dạng sách đầu tiên, tại Việt Nam -
Từ căn xưởng 80 m² đến hành trình hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Thuận Phong -
EVF nới room ngoại lên 50%, tăng vốn và kiện toàn bộ máy -
81 năm Quốc khánh 2/9: Khát vọng tự chủ kinh tế và dấu ấn nhôm Nam Sung

