
-
Đề nghị tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ giá vàng và tỷ giá ngoại tệ
-
Xem xét công tác nhân sự vào đầu Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội
-
Nghị quyết về kinh tế nhà nước phải giải quyết được các vấn đề cốt lõi, chiến lược
-
Quyết tâm đưa Quảng Ngãi trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước
-
Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng tại Đại hội Đại biểu lần thứ nhất -
TP.HCM gặp vướng cơ chế tiền lương cho công chức, viên chức theo cơ chế đặc thù
![]() |
Khu vực Hà Nội trời vẫn còn có mưa. Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Khu vực Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động. Sóng biển cao 2-3 mét. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Ngoài ra, ở phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh tăng cường xuống phía nam, chiều tối và đêm nay bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 5/12 như sau:
Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ C, cao nhất từ 16-19 độ, có nơi trên 20 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng vùng núi phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ C, cao nhất từ 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời lạnh, phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, phía Nam 19-22 độ C, cao nhất từ 19-22 độ; phía Nam 24-27 độ, có nơi trên 27 độ C.
Đà Nẵng đến bình thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

-
Xóa nhà tạm, nhà dột nát là kỳ tích quan trọng trong giảm nghèo của Việt Nam -
Bỏ quy định thẩm định dự thảo bảng giá đất, phương án giá đất từ 22/10 -
Hà Nội triển khai 5 giải pháp phòng, chống tham nhũng, tiêu cực -
Ấn tượng không gian triển lãm Bộ Xây dựng tại Triển lãm thành tựu Đất nước 80 năm -
Quảng Ninh thông qua 14 nghị quyết về điều hành phát triển kinh tế - xã hội cuối năm 2025 -
Thúc tiến độ thực hiện các công trình hạ tầng kết nối sân bay quốc tế Long Thành -
Khẩn trương mở rộng tuyến cao tốc đoạn Cầu Giẽ đến nút Cao Bồ
-
VETC tăng tốc hỗ trợ người dân hoàn tất chuyển đổi tài khoản giao thông trước 1/10
-
Izumi Canaria: Dấu ấn tinh hoa tại tâm điểm “Phố Đông” TP.HCM
-
Sacombank-SBL thành lập Chi nhánh Hải Phòng
-
HSC lần thứ 3 liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Thương phố nhà vườn The 8:120 Collection: Đón trọn 3 dòng chảy giá trị từ vị trí chiến lược
-
Vinmec - Hệ thống y tế duy nhất liên tiếp lọt Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam