
-
TP.HCM trao thêm quyền quản lý nhà ở cho Sở Xây dựng và địa phương
-
Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải giữa Việt Nam và Liên bang Nga
-
Hà Tĩnh sắp khởi công, khánh thành 2 dự án lớn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh
-
Kêu gọi các nhà đầu tư Anh góp phần vào phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam
-
Việt Nam sẵn sàng tham gia và tích cực đóng góp cho thành công chung của AIPA -
Đồng chí Trần Cẩm Tú: Đà Nẵng quyết tâm gia nhập nhóm thành phố cạnh tranh toàn cầu
![]() |
Trong khi đó, ở nửa phía Nam, gió Đông ẩm hoạt động mạnh lên sẽ gây mưa dông bất chợt cho khắp các tỉnh thành.
Hiện nay ở khu vực giữa và Nam Biển Đông, vùng biển từ Quảng Trị-Bình Thuận đang có mưa rào và dông mạnh. Dự báo ngày và đêm nay, ở các vùng biển nói trên tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Sóng biển cao từ 1-2m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Dự báo cho các vùng ngày 20/11 như sau: Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70-99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 62-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.

-
Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải giữa Việt Nam và Liên bang Nga
-
Hà Tĩnh sắp khởi công, khánh thành 2 dự án lớn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh
-
Kêu gọi các nhà đầu tư Anh góp phần vào phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam
-
Việt Nam sẵn sàng tham gia và tích cực đóng góp cho thành công chung của AIPA
-
Đồng chí Trần Cẩm Tú: Đà Nẵng quyết tâm gia nhập nhóm thành phố cạnh tranh toàn cầu -
Ông Lương Nguyễn Minh Triết tiếp tục giữ chức Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng -
Đà Nẵng đổi mới toàn diện, bứt phá mạnh mẽ, trở thành cực tăng trưởng của Việt Nam -
Tổng điều tra kinh tế trên toàn quốc từ ngày 5/1/2026 -
Thực hư chuyện POSCO VST bị Hải quan “phạt oan” -
Việt Nam - Timor-Leste tiếp tục ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương -
Đề nghị Nga ủng hộ lập trường của Việt Nam và ASEAN liên quan đến Biển Đông
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên
-
Đường ven sông Sài Gòn - mạch sống mới của khu Đông Bắc TP.HCM