-
Quảng Ninh gỡ điểm ghẽn mặt bằng cho các dự án điện, cụm công nghiệp -
Thủ tướng Lê Minh Hưng bắt đầu các hoạt động tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 48 -
Thúc đẩy gắn kết chiến lược Việt Nam - Lào - Campuchia -
Lễ đón trọng thể Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Sri Lanka -
Đề xuất người dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND tại đô thị đặc biệt -
TP.HCM giao chỉ tiêu tăng trưởng từng ngành, hướng mục tiêu GRDP 200 tỷ USD vào năm 2030
Tuy vậy, không khí lạnh kết hợp với các hình thế rãnh áp thấp, nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên thời tiết nhiều vùng biển đang xu hướng xấu hơn, đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.
Ngày và đêm 20/12, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ C; cao nhất 17-20 độ C, có nơi trên dưới 21 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, vùng núi có nơi dưới 13 độ C; cao nhất 17-20 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, cao nhất 20-23 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi trên 22 độ C; cao nhất 22-25 độ C, phía Nam 26-29 độ C.
Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, cao nhất 25-28 độ C.
Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây Nam Bộ chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C.
Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ C, cao nhất 18-20 độ C.
Trên biển, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoạt động của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-7 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp đang ở vào khoảng 6,5-7,5 độ vĩ Bắc, 112,5-113,5 độ kinh Đông nên ngày hôm nay khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa); vùng biển ngoài khơi từ Quảng Ngãi đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.
Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên ở các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng-Bình Thuận sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh.
-
TP.HCM giao chỉ tiêu tăng trưởng từng ngành, hướng mục tiêu GRDP 200 tỷ USD vào năm 2030 -
Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 năm 2026 -
Lập, điều chỉnh tổng thể Quy hoạch hệ thống sân bay toàn quốc đến năm 2050 -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Sri Lanka -
Điểm tên·7 mặt hàng xuất khẩu trên 5 tỷ USD sau 4 tháng năm 2026 -
Giao chỉ tiêu tăng trưởng cho các địa phương, doanh nghiệp Nhà nước trong tháng 5/2026 -
Tháo gỡ vướng mắc cho dự án Trang trại chăn nuôi lợn công nghệ cao 2.400 tỷ đồng
-
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững -
Agribank được Moody’s Ratings điều chỉnh triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực” -
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới
