Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 12 năm 2022, 21:33:34
Evan Dimas: "Va chạm trong bóng đá là bình thường, tôi không giận Văn Hậu"
Sông Lam (Dantri) - 11/12/2019 15:10
 
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ Evan Dimas của U22 Indonesia cho biết anh đã chấp nhận lời xin lỗi của Văn Hậu khi gây ra chấn thương nghiêm trọng với anh. "Va chạm trọng bóng đá là bình thường, tôi không giận cậu ấy", Dimas chia sẻ.

Thông tin từ tờ Bola Sport, Evan Dimas chấp nhận lời xin lỗi từ Văn Hậu và cho rằng pha va chạm giữa anh với hậu vệ cánh của U22 Việt Nam là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá. Chấn thương cổ chân của anh là không may xảy ra chứ không phải do Văn Hậu ác ý.

Evan Dimas: Va chạm trong bóng đá là bình thường, tôi không giận Văn Hậu - 1

Evan Dimas phải ngồi xe lăn sau pha chạm với Văn Hậu ở phút 20 của trận đấu

Evan Dimas đóng vai trò quan trọng ở tuyến giữa của U22 Indonesia, nhưng anh đã phải rời sân ở phút 20 sau khi Văn Hậu có pha tranh chấp quyết liệt.

Thiếu mất Dimas, U22 Indonesia không còn giữ được sự chủ động ở tuyến giữa cũng như triển khai các phương án tấn công. Chung cuộc U22 Indonesia đã chịu thất bại 0-3, trong đó có 2 bàn thắng quan trọng đến từ Văn Hậu.

Mặc dù vậy hình ảnh Dimas phải ngồi trên xe lăn khi ra nhận huy chương bạc SEA Games đã khiến nhiều CĐV của U22 Việt Nam lẫn U22 Indonesia thương cảm. Evan Dimas cho biết sau trận đấu, Văn Hậu đã chủ động đến xin lỗi anh và anh đồng ý tha thứ vì pha va chạm này.

Theo Evan Dimas, đây là một tai nạn thông thường trong bóng đá và anh không hề có ác cảm gì với Văn Hậu. Thông tin này được chính từ Bola Sport dẫn lại. Cuối cùng, Evan Dimas nhấn mạnh rằng mọi chuyện đã qua và không cần phải soi mói thêm.

Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh
Sau trận đấu, những cổ động viên của Indonesia và cả khu vực Đông Nam Á đều đã dành tặng những lời khen cho U22 Việt Nam. Họ cho rằng đội bóng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư