Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 14:43:16
FE CREDIT lần đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất
T.V - 20/10/2022 18:28
 
Một trong những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng là bị thu lãi nếu không thanh toán lại đủ số tiền đã chi tiêu và cách tính lãi phức tạp.

Thấu hiểu điều đó, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE CREDIT”) đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Như vậy, bên cạnh các khoản cho vay mua điện thoại, hàng điện tử, điện gia dụng 0% lãi suất, nay FE CREDIT là đơn vị tiên phong ra mắt thẻ tín dụng 0% lãi suất trọn đời, 0 đồng phí duy trì thẻ trọn đời, mang đến nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Không lãi suất: nghĩa là chủ thẻ được dùng hạn mức mà FE CREDIT cấp trong thẻ với mức lãi suất là 0% để thanh toán tiền điện nước, đi siêu thị, mua hàng online…

Ngoài ra, chủ thẻ sẽ không bị thu bất kỳ khoản lãi phát sinh nào dù không thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào ngày đến hạn thanh toán cho FE CREDIT trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Cụ thể, chủ thẻ có thể chi tiêu đến 12 triệu đồng trong thẻ và chỉ cần thanh toán lại dần từ 600.000 đồng/tháng cho FE CREDIT, không bị tính lãi cho phần còn thiếu mà chỉ phải thanh toán 1 khoản phí dịch vụ cho việc quản lý số dư này. 

Với sự tiên phong trong việc giảm thiểu tối đa các khoản phí, lãi trên thẻ cho người dùng, thẻ FE CREDIT LOGÌ giúp khách hàng chẳng phải “lo gì”, bởi vì: Không lãi suất trọn đời; Không phí thường niên trọn đờiCó thể sử dụng thẻ ngay sau khi hồ sơ được duyệt để mua hàng online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến trong khi chờ thẻ cứng được giao Chi tiêu đến 12 triệu, chỉ cần thanh toán lại dần từ 600.000 đồng/tháng (khoảng 20.000 đồng/ngày).

Khách hàng sẽ không cần phải tính toán phức tạp. Phí rõ ràng, dễ nhớ, dễ hiểu: chỉ có 2 loại phí (Phí Chậm thanh toán nếu thanh toán trễ hạn, và Phí Quản lý dư nợ nếu chỉ thanh toán 1 phần số tiền đã chi tiêu). Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu, khách hàng hoàn toàn không phải trả bất cứ phí nào.

Chi tiêu trước, thanh toán lại sau  Nhiều quà tặng, giảm giá suốt năm khi dùng thẻVới các ưu điểm vượt trội, thẻ tín dụng FE CREDI LOGÌ mang đến nhiều tiện ích, giúp chủ thẻ có thêm nguồn tài chính hữu ích bổ trợ chi tiêu, nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình..Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ  tại đây: https://thelogi.fecredit.com.vn 

Với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ cùng hơn 16.000 nhân viên.

Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.Tìm hiểu thêm thông tin về FE CREDIT tại www.fecredit.com.vn

FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG, hướng đến sự phát triển bền vững
Mới đây, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị).
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư