Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Foton Motor Trung Quốc có chiến lược mới tại Việt Nam
Nam Hoàng - 09/12/2018 21:09
 
Foton Motors vừa công bố thành lập Công ty TNHH Foton Việt Nam nhân Hội nghị thường niên toàn khu vực châu Á vừa diễn ra tại Đà Nẵng như khẳng định mức độ quan trọng của thị trường Việt Nam.

Ông Ma Rentao, Phó chủ tịch Tập đoàn Foton Motor, Chủ tịch Foton hải ngoại khẳng định, tiềm năng và sức ảnh hưởng của thị trường Việt Nam và thị trường khu vực Đông Nam Á là vô cùng lớn. Sự hiện diện của Công ty TNHH Foton Việt Nam sẽ phát huy ưu thế vận hành bản địa, lấy Việt Nam làm bàn đẩy và tập trung nhiều hơn vào mang lại các giá trị cho khách hàng.

Công ty sẽ tăng cường xây dựng các kho linh kiện, trung tâm chăm sóc khách hàng và hệ thống dịch vụ để cung cấp cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tốt hơn, thực hiện mục tiêu tăng trưởng tốt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Thông qua các thỏa thuận hợp tác hỗ trợ kỹ thuật và đầu tư, Công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Công ty Ô tô Trường Hải trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và cùng nhau phát triển tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Nhân dịp này, Foton Motor cũng ra mắt ba mẫu xe chiến lược đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khí thải Euro IV tại thị trường Việt Nam, tích hợp các công nghệ tiên tiến của những công ty sản xuất xe thương mại và linh kiện hàng đầu thế giới như: Daimler, Cummins, và ZF... Các dòng xe đều sở hữu những điểm nhấn hấp dẫn nổi bật.

Dòng xe tải hạng nhẹ AUMARK S được phát triển trên nền tảng mới và được định vị trở thành mẫu xe vận tải chuyên dụng cao và trung cấp trong các thành phố, tích hợp động cơ Foton Cummins ISF tiết kiệm nhiên liệu. Với kinh nghiệm và kỹ thuật 15 năm của Foton Motor tải nhẹ tại thị trường Việt Nam, tin rằng mẫu xe này được nâng cấp đáng kể về sức mạnh, mức tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, khối lượng xe không tải nhẹ và nhiều khía cạnh khác.

Dòng xe tải hạng nặng và hạng trung AUMAN EST và EST-M hướng đến vận chuyển đường trung và đường dài cùng thị trường vận tải tiết kiệm nhiên liệu, tích hợp công nghệ Foton Dailmer Automotive, được trang bị động cơ Foton Cunmins và hộp số Foton ZF. Thông qua hệ thống động cơ thông minh, hệ thống bổ trợ thông minh tiên tiến và hệ thống quản lý đoàn xe, FOTON AUMARK S có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính hiệu quả cao và chi phí vận hành thấp. 

Ba sản phẩm Foton Motor vừa ra mắt đều có sự tập trung rõ rệt về tối ưu toàn bộ chi phí vòng đời (TCO) cho sản phẩm. Đó là những giải pháp được ứng nguồn lực công nghệ tiên tiến và những cải tiến công nghệ của Foton Motors nhằm hướng tới xu hướng vận tải thông minh trên toàn cầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng trải nghiệm lái xe tốt hơn và hiệu quả hơn.

Trước đó, ba sản phẩm này cũng đã có mặt tại Colombia, Chile, Thái Lan, Nga, Malaysia, Myanmar. Cũng nhằm tạo dấu ấn mạnh mẽ, Foton Motor khởi động kế hoạch giải đua trong 3 năm trên 7 quốc gia mang tên “Giải vô địch đua xe vận tải tiết kiệm nhiên liệu FOTON AUMAN”. Giải đua tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào năm 2019.

Dàn siêu xe Trung Quốc hội tụ mừng phim ra mắt
Một rạp phim ở Bắc Kinh (Trung Quốc) mời câu lạc bộ siêu xe đến tham dự ngày ra mắt bộ phim "Iceman".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư