Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 11:55:00
FPT Software hỗ trợ cấp nhà cho các kỹ sư trẻ
Nhã Nam - 22/01/2019 08:31
 
20 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ đã được FPT Software hỗ trợ cấp nhà. Mỗi căn nhà có giá trị thấp nhất khoảng 1,2 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
.
20 CBNV đầu tiên nhận được hỗ trợ cấp nhà từ chính sách An cư lạc nghiệp Gắn kết dài lâu của FPT Software.

Tại sự kiện Tổng kết (Sum up 2018) và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ được hỗ trợ cấp nhà theo chính sách “An cư lạc nghiệp - Gắn kết dài lâu” của Công ty. Mỗi căn nhà có giá trị thấp nhất khoảng 1,2 tỷ đồng.

Chính sách hỗ trợ cấp nhà cho cán bộ, nhân viên được FPT Software bắt đầu thực hiện từ năm 2019 với mong muốn tạo động lực để cán bộ, nhân viên gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp bền vững cùng Công ty.

Dự kiến mỗi năm, dựa trên thâm niên làm việc và mức độ đóng góp vào sự phát triển của Công ty, sẽ có vài trăm cán bộ, nhân viên tại cả ba khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM được hưởng chính sách hỗ trợ cấp nhà ở này.

Cũng tại sự kiện, câu chuyện lịch sử 20 năm của FPT Software đã được tái hiện trước 5.000 cán bộ, nhân viên và khách mời thông qua âm nhạc và công nghệ Hologram, 3D mapping.

Từ 13 thành viên ban đầu, sau 20 năm phát triển, FPT Software đã trở thành công ty xuất khẩu phần mềm lớn nhất Việt Nam với quy mô gần 15.000 nhân sự, doanh thu liên tục tăng trưởng khoảng 30%/năm.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software cho biết, sau 20 năm phát triển, FPT Software có một khát vọng lớn là trở thành công ty tỷ USD có đẳng cấp thế giới.

“FPT Software chỉ có thể hiện thực hóa được khát vọng này dựa trên những nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên. Chúng tôi sẽ cùng chung sức, tận lực để đạt được năng suất gấp đôi sau 5 năm nữa dựa trên những cải tiến đột phá trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, những chính sách mới về thu nhập và đãi ngộ”, ông Phạm Minh Tuấn nói.

Trong suốt 20 năm qua, FPT Software đã không ngừng nỗ lực đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến được ưa chuộng hàng đầu về xuất khẩu phần mềm trên toàn cầu.

FPT Software cũng đã được công nhận ở cấp đối tác hàng đầu của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, Amazon Web Services, General Electric, Siemens, Airbus…

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư