-
Lượng xe hàng hóa nhập khẩu qua cửa khẩu Lạng Sơn tăng cao -
Tuần hàng Tết Nguyên đán Việt Nam tại hệ thống siêu thị Carrefour, Pháp -
Mua sắm online tăng 26%, nhưng kỷ nguyên “tăng trưởng dễ” đã qua -
Xuất khẩu của Bắc Ninh đạt 8,5 tỷ USD tháng 1/2026 -
Doanh nghiệp đổi mới tiếp thị Tết nhờ livestream, video trên sàn thương mại điện tử -
Quyền Bộ trưởng Bộ Công thương kiểm tra cung ứng xăng dầu Tết Bính Ngọ 2026
Ngay sau khi có thông tin 3 lô whey protein cô đặc được Công ty Fonterra –New Zealand sản xuất có dấu hiệu bị nhiễm Clostridium botilinum - một loại vi khuẩn có thể gây chứng ngộ độc thịt cho người sử dụng, đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức ra thông báo, FrieslandCampina Việt Nam không mua bất kỳ lô hàng nào bị nhiễm khuẩn như trên và do đó tất cả sản phẩm của FrieslandCampina Việt Nam đều an toàn cho người sử dụng.
![]() | ||
Trước đó, Công ty Fonterra cũng đã xác nhận rằng không có bất kỳ lô hàng nào bị nhiễm Clostridium botilinum đã được cung cấp cho FrieslandCampina.
Vì vậy, người tiêu dùng tại Việt Nam hoàn toàn yên tâm rằng các sản phẩm mang nhãn hiệu Friso, Dutch Lady được FrieslandCampina sản xuất vẫn đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người sử dụng.
Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Đối ngoại và Pháp lý của FrieslandCampina khẳng định, ưu tiên hàng đầu của công ty là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.
Chính vì thế, FrieslandCampina cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và dinh dưỡng cho khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm của FrieslandCampina phù hợp với qui định của Cục An toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan giám sát sữa và các sản phẩm từ sữa của Hà Lan (the Netherlands Controlling Authority for Milk and Milk Products), và cũng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu và của Tổ chức Y tế Thế giới.
-
Quyền Bộ trưởng Bộ Công thương kiểm tra cung ứng xăng dầu Tết Bính Ngọ 2026 -
Mở rộng danh mục hàng hóa, thiết bị nông nghiệp hưởng thuế suất ưu đãi 5% -
Tăng cường cung ứng xăng dầu trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây -
Xa xỉ lên đèn, cơ hội để bán lẻ thăng hoa -
Nguyên nhân nhập khẩu tăng mạnh tháng đầu năm -
VinFast tặng quà tết "khủng" - Lên tới 3 năm sạc pin miễn phí cho khách hàng -
Sự kiện “Đổi xăng lấy điện” tại TP.HCM: Khách hàng mang 2 xe xăng đổi lấy xe điện VinFast về đi Tết
-
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank

