Fuji Xerox giới thiệu 14 mẫu thiết bị đa chức năng dành cho doanh nghiệp
Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam vừa giới thiệu tới thị trường Việt Nam 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số mới được tăng cường tính bảo mật, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Màn hình cảm ứng thế hệ mới giúp các dòng máy mới của Fuji Xerox dễ sử dụng.
Màn hình cảm ứng thế hệ mới giúp các dòng máy mới của Fuji Xerox dễ sử dụng.

14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số mới, bao gồm dòng máy ApesPort-VII C và DocuCentre- VII C.

Dựa trên ý tưởng “Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng làm việc thông minh) được giới thiệu vào năm 2016, dòng máy mới này được nâng cấp về các phương thức bảo mật, các tính năng cơ bản, và thiết kế nhằm hỗ trợ phong cách làm việc đa dạng của các doanh nghiệp để tăng cao năng suất hoạt động.

Điểm nổi bật của các dòng máy này là dễ sử dụng. Theo đó, cả ApeosPort-VII C và DocuCentre-VII được cải tiến các tính năng và thiết kế giúp dễ sử dụng hơn

Bảng điều khiển mới với màn hình cảm ứng khích thước 10.1 inch được cải thiện giao diện người dùng trực quan có thể chạm và vuốt nhẹ nhàng như thao tác trên điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, các khay giấy có cơ chế tự rút về giúp cho việc nạp giấy trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Đèn và âm thanh từ máy in cũng được bổ sung nhằm báo hiệu người dùng về những bản in chưa được thu hồi hạn chế việc thất thoát thông tin.

Điểm nhấn thứ hai đối với dòng sản phẩm này là được bảo mật dữ liệu toàn diện (360o).

Theo đó, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế mới về bảo mật dữ liệu và bảo vệ thiết bị, dòng máy ApeosPort-VII C và DocuCentre-VII C cung cấp các chức năng bảo mật nâng cao trong cả phần cứng và phần mềm với các giao tiếp mạng mở rộng. Mỗi thiết bị đa chức năng có thể kết nối tới hai hệ thống mạng khác nhau, cho phép người dùng tách bạch giao tiếp, đảm bảo bảo mật thông tin trong văn phòng.

Chưa kể, dòng máy ApeosPort-VII/DocuCentre-VII được tích hợp một loạt dịch vụ cung cấp  thông tin vận hành chính yếu như cảnh báo trước, dữ liệu sử dụng và các nguồn tài nguyên cần thiết. Các dữ liệu này giúp người dùng giảm thiểu thời gian chết, tối đa hóa năng suất và gia tăng lợi nhuận hoạt động.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Fuji Xerox Việt Nam cũng mở rộng danh mục sản phẩm phần mềm và dịch vụ đám mây của mình giúp doanh nghiệp làm việc thông minh hơn.

Dịch vụ “Cloud On-Demand Print” (tạm dịch: In theo nhu cầu qua đám mây) cho phép người dùng in qua máy in Fuji Xerox ở bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu. Dịch vụ này có thể kết nối đến 3.000 thiết bị cho 30.000 người dùng và vì vậy, nó đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp lớn.

Trong khi đó, dịch vụ Cloud Service Hub (tạm dịch: Cổng kết nối dịch vụ điện toán đám mây) giúp kết nối thiết bị đa chức năng với các dịch vụ lưu trữ đám mây từ nhiều nhà cung cấp mà chỉ sử dụng một giao diện.

Tính năng nhận diện ký tự quang học (OCR) được thực hiện khi người dùng quét và lưu trữ tài liệu thông qua Cloud Service Hub, giúp họ có thể tìm kiếm dễ dàng trên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau trên cùng một giao diện.

Dịch vụ Cloud Serivce Hub giúp kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách hiệu quả.
Dịch vụ Cloud Serivce Hub giúp kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách hiệu quả.

Trong khi đó, Device Log Service là một dịch vụ đám mây hỗ trợ tổng hợp dữ liệu sử dụng thiết bị thông qua giao diện web. Có thể in ra các kết quả kế toán, báo cáo đã đếm và tô màu theo dạng bảng biểu. Có thể lọc kết quả kế toán theo thiết bị hoặc theo ID người dùng, cho phép quản lý chi phí theo từng cá nhân hoặc theo từng phòng ban.

Với lần nâng cấp này, dịch vụ cho phép tổng hợp dữ liệu lên đến 1.500 thiết bị và tự động nhập và sử dụng thông tin người dùng trên LDAP/ ActiveDirectory. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp lớn.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...