
-
Tốc độ di động của Việt Nam đứng thứ 3 ASEAN
-
Điều kiện, tiêu chí tài trợ, đặt hàng nhiệm vụ khoa học công nghệ sử dụng ngân sách
-
Các đội Việt Nam đang dẫn đầu Cuộc thi “Sinh viên An ninh mạng 2025”
-
Đầu tư vào AI, dữ liệu giúp gọi dòng vốn tỷ USD vào chứng khoán Việt Nam
-
Công bố mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu tại Huế -
Phổ cập bộ nhận diện ngày chuyển đổi số quốc gia 2025
Smartphone mới nhất này được Samsung thay đổi phong cách thiết kế với nắp lưng ốp vân da, giúp máy sang trọng hơn và nam tính hơn so với thế hệ Galaxy Note II. Ở mặt trước của máy, Galaxy Note 3 có thiết kế giống với Galaxy S4 với viền màn hình mỏng hơn, gọn hàng hơn.
Galaxy Note 3 có màn hình Full HD Super AMOLED 5,7 inch, lớn hơn 0,2 inch so với phiên bản Galaxy Note II, tuy nhiên, thiết kế chiều ngang của máy ngắn hơn nên tạo cảm giác máy không quá lớn so với thế hệ cũ.
Về cấu hình, Galaxy Note 3 cũng được nâng cấp đáng kể so với Galaxy Note II với bộ vi xử lý 8 nhân Octa của Samsung với tốc độ lên tới 1,9Ghz (phiên bản LTE bán tại các nước Mỹ và châu Âu được trang bị chip Snapdragon 800 xung nhịp 2,3Ghz của Qualcomm). Máy được trang bị camera 13 megapixel, pin 3.200 mAh và bộ nhớ 32GB/64GB.
Galaxy Note 3 được cải tiến mạnh mẽ nhất ở chiếc bút S-Pen với tính năng mới là Air Command, giúp người dùng thực hiện việc lưu số điện thoại, tìm kiếm thông tin bằng cách viết lên màn hình , hay chụp và viết trên giao diện web… Được biết, Galaxy Note 3 và chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 25/9 tới, với giá 16,9 triệu đồng - cao hơn mức giá 16,5 triệu của thế hệ Galaxy Note II bán ra thị trường năm ngoái.
Một số hình ảnh Galaxy Note 3 xuất hiện sớm tại Việt Nam:
![]() Galaxy Note 3 được trang bị màn hình 5,7 inch, lớn hơn 0,2 inch so với Galaxy Note II. ![]() Thiết kế viền màn hình mỏng và máy có phong cách vuông các cạnh giống như thế hệ Galaxy S4. ![]() Nắp lưng ốp vân da sự thay đổi ấn tượng của Samsung trên Galaxy Note 3 thay vì vỏ nhựa trơn bóng như trước đây. ![]() Khả năng đa nhiệm được Samsung phát huy tối đa trên Galaxy Note 3. ![]() Bút S-Pen được cải tiến thêm nhiều tính năng ấn tượng, đặc biệt là Air Command. ![]() Nhấn nút bấm trên bút S-Pen và chạm gần vào màn hình để chạy chế độ Air Command ![]() Camera 13 megapixel. ![]() Viền khung máy giống với Galaxy S4 với chất liệu bọc kim loại. ![]() Galaxy Note 3 mỏng và nhẹ hơn so với Galaxy Note 2. ![]() ![]() Galaxy Note 3 là smartphone đầu tiên được trang bị cổng micro USB 3.0 |
Khôi Linh - Dân trí

-
Doanh nghiệp Việt và cuộc đua tạo lập thị trường AI -
Đầu tư vào AI, dữ liệu giúp gọi dòng vốn tỷ USD vào chứng khoán Việt Nam -
Công bố mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu tại Huế -
Phổ cập bộ nhận diện ngày chuyển đổi số quốc gia 2025 -
"Con gà đẻ trứng vàng" cho Viettel nhắm đích doanh thu 115.000 tỷ đồng -
Khách hàng có thể kích hoạt eSIM VinaPhone tại nhà -
Mạng lưới Chuyên gia Dữ liệu Toàn cầu: Trái tim tri thức đập mạnh mẽ vì đất nước
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Nông nghiệp công nghệ cao
-
ofi tiên phong kết hợp tăng trưởng và phát triển bền vững tại Việt Nam
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Du lịch - Khách sạn - Resort
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Logistics
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Vật liệu xây dựng
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Xây dựng