Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 26 tháng 02 năm 2024,
Giải chạy “LPBank - Run4Change” lan tỏa tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ và lối sống tích cực
Như Loan - 03/12/2023 09:27
 
Ngày 2/12/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LPBank tổ chức thành công giải chạy LPBank – Run4Change với sự tham gia của đông đảo người lao động, khách hàng và đối tác.

Với mục tiêu xây dựng phong cách sống tích cực và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, toàn bộ thành tích của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được LPBank quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội theo phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”.

f
Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

Giải chạy LPBank – Run4Change khởi tranh vào rạng sáng ngày 02/12/2023 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, một biểu tượng văn hóa và thiên nhiên quan trọng tại trung tâm thành phố Hà Nội, thu hút hàng ngàn người đăng ký tham dự. Giải gồm 3 cự ly thi đấu: 3km, 5km và 10km với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. 

 Theo LPBank, giải chạy không chỉ nhằm xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao giúp nâng cao sức khỏe của CBNV toàn hệ thống mà còn là hoạt động giúp gia tăng gắn kết với đối tác, khách hàng và cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn 2023 – 2028, Ngân hàng đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi với nhiều dự án trọng điểm, giải chạy như một luồng năng lượng mới mẻ tiếp thêm sức mạnh cho hơn 11.000 CBNV trong những thử thách sắp tới. 

Ông Hồ Nam Tiến – Tổng Giám đốc LPBank cùng một số ông/bà trong Ban lãnh đạo hào hứng tham gia sự kiện
Ông Hồ Nam Tiến – Tổng giám đốc LPBank cùng một số ông/bà trong Ban lãnh đạo hào hứng tham gia sự kiện

Đặc biệt, sức hút của sự kiện còn được khẳng định qua sự góp mặt của Hot TikToker kiêm runner Lương Minh Khương, người nổi tiếng với những video chia sẻ cuộc sống giản dị của người lao động thông qua dự án 999 bức ảnh đời thường khắp Việt Nam.

Không đơn thuần là cuộc đua giành ngôi vô địch, LPBank – Run4Change còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng. Với mỗi km thành tích, LPBank sẽ quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội theo phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh” từ trước tới nay của Ngân hàng. 

Trước đó, từ ngày 01/8/2023 tới hết ngày 18/11/2023, Ngân hàng tổ chức giải chạy trực tuyến mang tên LPBank Run: Vượt qua giới hạn - Bứt phá thành công. Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt chọn thời gian cũng như cung đường chạy, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong suốt thời gian diễn ra giải. 

Qua 110 ngày tổ chức, giải đã thu hút 6.972 thành viên tham gia với gần 800.000 km đường chạy được ghi nhận. Đây là lần đầu tiên LPBank tổ chức giải chạy trực tuyến quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBNV, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt ngay trong ngày đầu ra mắt.

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với mạng lưới rộng lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành, trong những năm qua, LPBank luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và cổ đông.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch và luôn hướng về xã hội, LPBank luôn là cái tên xuất hiện trên các bảng xếp hạng ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Mới đây, LPBank được vinh danh trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 do Brand Finance công bố, cho thấy bước tiến mạnh mẽ của Ngân hàng sau quá trình đổi mới toàn diện, đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, nhân sự, sản phẩm và chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác.
Chứng khoán LPBank muốn tăng vốn điều lệ hơn 14,55 lần, lên 3.888 tỷ đồng
Công ty cổ phần Chứng khoán LPBank công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 2 năm 2023, Đại hội dự kiến tổ chức ngày 9/12...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư