Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 04 năm 2023, 10:12:23
Giảm 50% cước chuyển phát cho 1.200 doanh nghiệp tham gia Online Friday 2016
Tú Ân - 01/12/2016 06:40
 
Ngày 2/12, sự kiện thương mại điện tử quan trọng nhất năm nay là Online Friday sẽ kết hợp các hoạt động online và offline, được tổ chức theo chuỗi sự kiện BigOFF từ ngày 1 đến 3/12.

Trong chương trình Online Friday 2016, Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện miễn giảm 50% cước chuyển phát cho sản lượng phát sinh trong ngày 2/12/2016 đối với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đăng ký tham gia sự kiện và được Ban Tổ chức chấp thuận. Bên cạnh đó những khách hàng có phát sinh sản lượng kinh doanh online trong ngày Ngày mua sắm trực tuyến 2016 lớn cũng được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi khác của Bưu điện Việt Nam.

Tính đến ngày 15/11 đã có khoảng 1.200 doanh nghiệp đăng ký, lựa chọn Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp chuyển phát hàng hóa của chương trình Online Friday 2016.

ông nhân của Trung tâm Khai thác vận chuyển Bưu điện Thành phố Hà Nội khai thác bưu phẩm, bưu kiện
Công nhân của Trung tâm Khai thác vận chuyển Bưu điện Thành phố Hà Nội khai thác bưu phẩm, bưu kiện.

Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam còn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mở rộng kho bãi, tăng cường phương tiện vận chuyển, nâng cao năng lực và chất lượng thu gom, chuyển phát; đồng thời đảm bảo tốt nhất về thời gian toàn trình đối với các bưu gửi.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về hành trình vận chuyển, tình trạng bưu gửi, thời điểm, địa điểm giao hàng của khách hàng, Bưu điện Việt Nam tiếp tục phát triển các ứng dụng cho phép khách hàng tra cứu định vị bưu gửi trên cổng thông tin http://www.vnpost.vn, triển khai hệ thống GPS cho phương tiện vận chuyển, cổng chuyển phát [email protected], trang bị thiết bị cầm tay cho bưu tá…V

ới đội ngũ phát hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, Bưu điện Việt Nam cho biết, sẽ nỗ lực  để tất cả các đơn hàng được chuyển tới người nhận theo đúng chỉ tiêu thời gian.  

Để đảm bảo chương trình diễn Online Friday 2016 diễn ra thành công, Tổng công ty cũng đã có văn bản yêu cầu các đơn vị bố trí đủ lực lượng, thiết bị phục vụ cho Ngày mua sắm trực tuyến 2016 đáp ứng mức sản lượng tăng đột biến đồng thời đảm bảo ổn định về chất lượng dịch vụ.

Online Friday 2016 ngừng nhận đăng ký vào ngày mai 25/11
Đại diện ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 cho biết, ngày mai 25/11 sẽ ngừng nhận thông tin đăng ký sản phẩm và chương trình...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư