-
Hơn 475 tỷ đồng tặng quà cho người có công nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ -
Cà Mau: Hỗ trợ xây dựng 1.069 căn nhà cho các đối tượng khó khăn về nhà ở -
Hà Nội tăng mức chi quà tặng cho người có công và thân nhân dịp lễ, Tết -
Giá sách giáo khoa năm học 2026-2027 giảm mạnh -
Người không chuyên trách cấp xã vào công chức được xếp lương ra sao? -
Rà soát mọi kịch bản, sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026
![]() | ||
| TPBank hợp tác với VGA phát hành thẻ đồng thương hiệu cho các hội viên của VGA |
Sáng nay (21/11), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và các đơn vị liên quan đã tổ chức họp báo giới thiệu Giải Vô địch Toàn quốc các câu lạc bộ golf mở rộng lần thứ II “Cúp Sky Lake – Fine Am Vina 2014”, diễn ra tại sân golf Sky Lake Resort& Golf (Hà Nội) từ ngày 27-29/11/2014. Đây là lần thứ 2 giải đấu quan trọng này được diễn ra tại sân golf Sky Lake, một trong những sân đẹp và có độ khó cao của Việt Nam hiện nay.
Sẽ có 140 golf thủ đại diện cho các đội tuyển đến từ các Hội Golf các Tỉnh, Thành phố, các Câu Lạc bộ Golf, các Sân golf – hội viên chính thức hoặc hội viên liên kết của HHGVN, các CLB Golf người nước ngoài tại Việt Nam, các CLB golf người Việt Nam ở nước ngoài cùng tham gia thi tranh các giải đồng đội và cá nhân. Giải đấu sẽ áp dụng thể thức đấu gậy không tính điểm chấp trong 3 ngày (54 lỗ).
Trong buổi họp báo sáng nay, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGS) đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó TPBank sẽ là nhà tài trợ chính thức và là ngân hàng duy nhất đồng hành cùng VGA trong các giải Golf từ nay đến hết năm 2015.
Ngoài ra, TPBank sẽ hợp tác cùng VGA phát hành thẻ đồng thương hiệu cho các hội viên của VGA để gia tăng các giá trị quyền lợi cho hội viên. TPBank sẽ cùng VGA xây dựng các chương trình ưu đãi về GOLF để tích hợp vào các sản phẩm của TPBank nhằm mang đến những dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất tăng giá trị quyền lợi cho các hội viên – chủ thẻ đồng thương hiệu VGA-TPBank của TPBank.
| TIN LIÊN QUAN | |
| Giải golf Vì trẻ em Việt Nam: Những “trái ngọt” đầu mùa | |
| Sacom sẽ sớm khai thác sân gofl 18 lỗ tại Đà Lạt | |
| Nữ golf thủ khoe sắc tại Swing for the kids | |
Như Loan
-
Người không chuyên trách cấp xã vào công chức được xếp lương ra sao? -
Rà soát mọi kịch bản, sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Hà Nội chưa thông qua đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1 -
Xu hướng chọn môn thi cho thấy sức nóng của công nghệ và STEM -
Vi phạm quảng cáo, văn hóa ở Hà Nội có thể bị phạt tới 200 triệu đồng -
TP.HCM sắp xếp, tinh gọn gần 6.000 khu phố, ấp trong tháng 6 -
Cán bộ xã già yếu đã nghỉ việc được tăng trợ cấp từ ngày 1/7
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 3/6/2026 -
Dreame Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu 11 năm tuổi qua sự tin dùng của hàng triệu gia đình -
Tập đoàn TTC được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam -
Becamex Tokyu ra mắt dịch vụ xe điện theo yêu cầu tại phường Bình Dương -
Fenica: Căn hộ 4 mặt tiền đón sóng hạ tầng TP.HCM -
Carlsberg Việt Nam hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững qua những hành động thiết thực

