Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 12 năm 2021, 06:28:04
Gương mặt sinh viên Đại học Xây dựng giành giải thưởng 5.000 USD của Cotana Group
Quang Hưng - 09/10/2015 10:33
 
Trần Đức Minh Hải, sinh viên lớp 56MN2, Khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng Hà Nội vừa giành Giải thưởng CSC năm 2015 do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam (Cotana Group) tài trợ.
TIN LIÊN QUAN
.

 PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (trái) và ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐTV Contana Group - Chủ tịch Quỹ CSC (phải) trao giải thưởng CSC 2015 cho sinh viên Trần Đức Minh Hải (giữa). 

Trước thềm lễ trao giải thưởng CSC, một buổi gặp mặt giữa ứng viên các mùa cùng Ban lãnh đạo Cotana Group và trường ĐHXD đã được tổ chức tại trụ sở Cotana Group. Tại buổi gặp mặt đã diễn ra lễ ký kết lại thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về việc tổ chức chương trình trao giải thưởng CSC hàng năm. Thỏa thuận mới có giá trị 5 năm từ 2015 – 2020, góp phần thắt chặt hơn nữa mối thâm tình giữa hai đơn vị và cũng khẳng định sự đồng hành lâu dài của Cotana Group cùng ĐHXD trong việc chăm lo và phát triển trí tuệ con người.

Cũng tại buổi gặp mặt thân mật này, Hội đồng Quỹ giải thưởng CSC nhiệm kỳ mới đã ra mắt với sự bổ sung thêm một thành viên mới là ông Bùi Tiến Hùng, Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự kiện này là một bước ngoặt của Quỹ giải thưởng CSC khi có sự tham gia của cá nhân bên ngoài Cotana Group trong việc kêu gọi, quản trị và phát triển Quỹ ngày càng lớn mạnh, để trong tương lai không xa Quỹ có thể trao giải thưởng cho sinh viên nhiều trường đại học ở nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau.

COTANA trao giải 5.000 USD cho sinh viên Xây dựng tài năng
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA Group) vừa trao Giải thưởng CSC trị giá 5.000 USD (tiền mặt) cho Phạm Trung Hiếu, sinh viên lớp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư