Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 14 tháng 06 năm 2024,
Hà Anh: Các người đẹp thường cạnh tranh bằng cách chơi xấu nhau
Bùi Tuyết (ANTĐ) - 05/04/2016 11:05
 
Hà Anh cho biết, trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, các cô gái thường cạnh tranh bằng cách chơi xấu và tố cáo lẫn nhau. Chính vì vậy, khi trở thành người "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, cô tuyệt đối không để điều này xảy ra với 18 cô gái trong lâu đài sắc đẹp.
Siêu mẫu Hà Anh vừa chính thức xác nhận, sẽ đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. 

Đồng hành cùng Hà Anh trên chiếc "ghế nóng" năm nay còn có Henri Hubert - giám đốc sáng tạo người Pháp -  người gắn bó với cuộc thi từ những ngày đầu tiên trong vai trò chuyên gia huấn luyện về kỹ năng catwalk, cũng như tư vấn hình ảnh và phong cách cho các thí sinh.

Chia sẻ về quyết định này, Hà Anh cho biết: “Tôi luôn mong muốn đóng vai trò là người "mentor" (hướng dẫn) những kỹ năng, kinh nghiệm catwalk với tiêu chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ, giúp họ tạo chỗ đứng rất riêng tại thị trường trong nước và có sự tự tin bước ra đấu trường quốc tế. Chính bởi vậy tôi nhận lời tham gia khi chương trình ngỏ lời mời”.
Siêu mẫu Hà Anh - nhân vật “quyền lực” của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Với kinh nghiệm đa dạng trong ngành thời trang, siêu mẫu Hà Anh dành khá nhiều kỳ vọng và tâm huyết dành cho “lò luyện hoa hậu” trong vai trò giám khảo và hướng dẫn cho các thí sinh để tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất đại diện cho Việt Nam.

“Người chiến thắng của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ là người hội tụ sắc đẹp của gương mặt, cơ thể, trí tuệ, thần thái, tính cách, kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân, một người có tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, biết làm việc với tập thể cũng như độc lập. Và hơn hết, cô gái ấy còn phải có đủ kỹ năng để phô diễn được tất cả những ưu điểm của mình trước khán giả và ban giám khảo”, Hà Anh chia sẻ.

Hà Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh khi chuẩn bị bước vào hành trình mới tại lâu đài sắc đẹp: “Tôi luôn thích tinh thần "fair play" (cạnh tranh công bằng). Rất nhiều cuộc thi sắc đẹp các cô gái cạnh tranh nhau bằng cách chơi xấu nhau, tố cáo v.v... Chính vì vậy với các thí sinh của mình tôi luôn hướng họ tới tinh thần hòa đồng, cạnh tranh lành mạnh để phát huy ưu điểm cá nhân. Tôi luôn cấm tuyệt đối sự chơi xấu, nói xấu lẫn nhau”.

Cùng với Hà Anh, Giám đốc sáng tạo người Pháp – Henri Hubert là nhân vật được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí giám khảo thường trực của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai.

Gắn bó với cuộc thi từ những ngày đầu tiên trong vai trò chuyên gia huấn luyện về kỹ năng catwalk, cũng như tư vấn hình ảnh và phong cách cho các thí sinh, Henri Hubert không chỉ giúp cho các thí sinh tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, mà còn tự tin toả sáng trên sàn diễn.
Giám đốc sáng tạo Henri Hubert


Chia sẻ về cương vị mới của mình tại Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, anh cho biết: “Từ những ngày đầu tiên khi biết đến format của chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam, tôi đã đánh giá rất cao chiến lược và tính tiên phong trong việc xây dựng mô hình đạo tạo hoa hậu rất chuyên nghiệp và bài bản.

Đến nay, hiệu quả của nó như thế nào, chắc chắn chúng ta đều có thể nhận thấy được qua thành công của Lan Khuê, Thuý Vân và Lệ Quyên tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế vừa qua. 

Chính vì vậy, bản thân tôi, Hà Anh hay bất kỳ chuyên gia nào tham gia vào Hoa khôi Áo dài Việt Nam đều mong muốn tạo dựng những nền tảng vững chắc nhất cho các thí sinh, giúp các bạn ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong, cùng các kỹ năng cần thiết để tự tin bước chân ra thế giới. Điều đó luôn làm tôi cảm thấy rất phấn khích và hào hứng khi tham gia chương trình, đặc biệt ở cương vị mới – một giám khảo trong mùa thi năm nay”. 

Liveshow mở màn giới thiệu 18 gương mặt sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h55 ngày 5-4 trên kênh VTV6.
Thầy giáo tiểu học kể chuyện cầu hôn người mẫu Hà Anh
Thầy giáo tiểu học Oliver Dowden kể lại kỷ niệm cầu hôn dưới bầu trời sao cũng như tình cảm mà anh dành cho nữ người mẫu Việt.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư