-
Quảng Ninh: Sắp xếp bộ máy gắn với sử dụng hiệu quả tài sản công -
Lãnh đạo Quảng Trị chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông phía Nam tỉnh -
Thủ tướng Thái Lan dự AFF 2026, thúc đẩy hợp tác với Việt Nam -
Việt Nam - Campuchia hướng tới hợp tác sâu hơn về kinh tế và công nghệ -
Thủ tướng Lào thăm Việt Nam, thúc đẩy gắn kết chiến lược giữa hai nước -
Chuyến thăm của Thủ tướng Timor-Leste mở ra giai đoạn hợp tác mới với Việt Nam
Ngày 18/2, UBND Thành phố Hà Nội có văn bản 472/UBND–KGVX gửi Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND các quận về việc điều chỉnh thời gian đến trường học trực tiếp của học sinh tiểu học và lớp 6 thuộc 12 quận.
Ngày 18/2/2022, Sở GD&ĐT có Tờ trình số 397/TTr-SGDĐT gửi UBND TP Hà Nội về việc điều chỉnh thời gian đến trường học trực tiếp của học sinh tiểu học và lớp 6 thuộc 12 quận.
Theo Tờ trình, trong thời gian gần đây tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP vẫn diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm trong cộng đồng có xu hướng tăng. Cùng với đó, theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, hiện nay không khí lạnh đã làm ảnh hưởng đến các nơi thuộc Bắc Bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại dẫn đến việc cha mẹ học sinh còn băn khoăn lo lắng cho con đến trường, tỉ lệ đồng thuận của cha mẹ học sinh chưa cao trong việc cho con em trở lại trường học trực tiếp.
Để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho học sinh, Sở GD&ĐT đề nghị UBND Thành phố Hà Nội cho phép tạm dừng phương án cho học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 12 quận trở lại trường học tập trực tiếp theo Công văn số 432/UBND-KGVX ngày 15/2/2022 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố
Phản hồi về Tờ trình của Sở GD&ĐT, UBND Thành phố Hà Nội có văn bản 472/UBND–KGVX gửi Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND các quận về việc điều chỉnh thời gian đến trường học trực tiếp của học sinh tiểu học và lớp 6.
Trong văn bản UBND Thành phố Hà Nội có ý kiến: “Đồng ý theo đề xuất của Sở GD&ĐT tại Tờ trình số 397/TTr-SGDĐT ngày 18/2/2022 của Sở GD&ĐT về việc điều chỉnh thời gian đến trường học trực tiếp của học sinh tiểu học và lớp 6 của 12 quận cho đến khi có thông báo mới”.
UBND Thành phố Hà Nội giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận tiếp tục nghiên cứu, đề xuất thời gian phù hợp cho học sinh quay lại trường học.
-
Thủ tướng Thái Lan dự AFF 2026, thúc đẩy hợp tác với Việt Nam -
Việt Nam - Campuchia hướng tới hợp tác sâu hơn về kinh tế và công nghệ -
Thủ tướng Lào thăm Việt Nam, thúc đẩy gắn kết chiến lược giữa hai nước -
Chuyến thăm của Thủ tướng Timor-Leste mở ra giai đoạn hợp tác mới với Việt Nam -
Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,1% sau 5 tháng năm 2026 -
Gia Lai khảo sát, kiểm tra hướng tuyến Dự án cao tốc Pleiku - Lệ Thanh -
Kết nối các “ông lớn” công nghệ thế giới tham gia hệ sinh thái AI Việt Nam
-
10 năm kết nối và đồng hành cùng Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp -
Sản phẩm công nghệ thành tâm điểm: Ranh giới giữa trải nghiệm và bảo vệ tài sản, trí tuệ -
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô
