Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 06 tháng 12 năm 2023, 05:26:57
Hai startup công nghệ bắt tay xây dựng hệ sinh thái tuyển dụng
Tú Ân - 05/06/2020 21:38
 
Startup JobsGO và nền tảng Unica vừa ký kết hợp tác chiến lược, xây dựng hệ sinh thái đào tạo tuyển dụng trực tuyến cho người đi làm và ứng viên tìm việc làm.
.
Startup JobsGO và nền tảng Unica vừa ký kết hợp tác chiến lược, xây dựng hệ sinh thái đào tạo tuyển dụng trực tuyến cho người đi làm và ứng viên tìm việc làm.

Nền tảng tuyển dụng JobsGO và nền tảng Đào tạo trực tuyến Unica tiến hành ký kết hợp tác chiến lược, xây dựng hệ sinh thái đào tạo - tuyển dụng trực tuyến cho người đi làm và ứng viên tìm việc làm.

Thông qua hợp tác này, JobsGO sẽ giới thiệu các khoá học online dành cho người đi làm của Unica tới gần 1 triệu ứng viên trên hệ thống của JobsGO.

Người dùng JobsGO ngay lập tức có thể truy cập đến hơn 1000 khoá học của các chuyên gia trên Unica để nâng cao nghiệp vụ từ bán hàng, marketing, tài chính kế toán đến các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý với chi phí ưu đãi.

Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được nhận Chứng nhận từ Unica và hiển thị trên JobsGO để tiếp cận các việc làm và nhà tuyển dụng phù hợp.

Sự bắt tay giữa hai nền tảng tuyển dụng và đào tạo lớn ở Việt Nam là bước đi phù hợp xu thế, đặc biệt kịp thời khi hậu quả của dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng lên nhiều ngành nghề, khiến nhiều người mất công ăn việc làm và phải tích luỹ thêm các kiến thức mới để chuyển dịch nghề nghiệp phù hợp.

Với tinh thần góp phần chia sẻ hỗ trợ làm giảm hậu quả Covid-19, Unica sẽ tặng mỗi người dùng JobsGO một khoá học tự chọn hoàn toàn miễn phí trong tháng sáu (dự kiến khoảng 100 ngàn khoá học sẽ được tặng).

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Phạm Thanh Hải, CEO của JobsGO cho biết: “Việc hợp tác với Unica cũng giúp cho JobsGO tiến thêm một bước lớn trong việc hoàn thiện tầm nhìn trở thành trợ thủ nghề nghiệp cá nhân - Personal Career Assistant cho các bạn trẻ. JobsGO sẽ giúp các bạn định vị nghề nghiệp hiện tại, xác định các bước thăng tiến tiếp theo và các kiến thức cần bổ sung để có được bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp.”

Startup Việt đứng dậy như thế nào sau dịch Covid-19?
Đó là chủ đề mà Bản tin Cuộc sống 24h của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thông tin đến cho quý vị khán giả trong tuần vừa qua.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư