Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
HDMon Holdings vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Như Loan - 22/01/2022 14:36
 
Tập đoàn HDMon Holdings vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, vì những đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố Hà Nội.

Tại Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2021 và sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” đã được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trụ sở UBND Thành phố Hà Nội, kết hợp trực tuyến kết nối tới các điểm cầu sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, các quận, huyện, thị xã, đơn vị thuộc Thành phố.

Sau khi nghiên cứu hồ sơ thành tích theo quy trình khắt khe, ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương thống nhất với UBND Thành phố Hà Nội trình Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho một số ít doanh nghiệp, trong đó có Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng thuộc Tập đoàn HDMon Holdings.

Theo đó, HDMon Holdings vinh dự là một trong bốn đơn vị được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong suốt thời gian qua, HDMon Holdings đã tích cực thể hiện trách nhiệm và đóng góp lớn cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Tổng mức hỗ trợ của HDMon Holdings dành cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 được ghi nhận tính tới thời điểm này lên đến trên 100 tỷ đồng, nhằm phục vụ hiệu quả các hoạt động như: ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, mua sắm các thiết bị y tế phục vụ công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 cho một số bệnh viện ở TP. Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng như hệ thống camera cảm biến nhiệt, hệ thống Realtime PCR, buồng khử khuẩn, máy thở... Những hành động này, đều mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ và thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đại diện doanh nghiệp là ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch HDMon Holdings.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Song song với việc phát triển kinh doanh, Tập đoàn HDMon Holdings luôn đề cao các hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Trong bối cảnh đại dịch không mong muốn, chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề, song HDMon Holdings luôn tâm niệm, doanh nghiệp phải có trách nhiệm chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh để đưa các hoạt động kinh tế, xã hội về trạng thái bình thường. Đời sống nhân dân ổn định thì doanh nghiệp mới có cơ hội bứt phá, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước”.

Việc trao huân chương trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho doanh nghiệp trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” đã thể hiện sự quan tâm và ghi nhận của Chính phủ đối với những doanh nghiệp có hoạt động xã hội tích cực, chung sức, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống Covid-19, góp phần đưa Việt Nam trở thành là một trong những quốc gia phòng, chống dịch tốt nhất trong hai năm qua.

Vinhomes được vinh danh chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam
Vinhomes vừa được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 - 2021.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư