-
KNIC đồng hành với DIZA thúc đẩy hệ sinh thái đầu tư công nghệ cao tại Đồng Nai -
BRG Group nằm trong Top 4 doanh nghiệp bất động sản nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam -
Thúc đẩy xuất khẩu, kiểm soát nhập siêu, phát triển thương mại cân bằng -
Bamboo Airways ưu tiên nguồn lực để xử lý các yêu cầu hoàn tiền của hành khách -
Ra mắt Cổng Thông tin Giao thương của doanh nhân trẻ -
Tạm dừng triển khai chính sách thu phí ví điện tử liên kết với tài khoản giao thông
Hiệp hội doanh nghiệp Cọc Việt Nam được thành lập trên cơ sở kiện toàn, nâng cấp Hiệp hội doanh nghiệp Cọc phía Nam.
Trước đó, ngày 01/12/2015, Bộ Nội vụ đã ra quyết định số 1816/QĐ-BNV cho phép Hiệp hội doanh nghiệp Cọc phía Nam đứng ra thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Cọc Việt Nam với số lượng thành viên ban đầu là 23.
Theo đó, Hiệp Hội doanh nghiệp Cọc Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành nghề cọc và nền móng cọc, nghiên cứu và đào tạo công nhân nghề cọc trên phạm vi cả nước, theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tự trang trải về tài chính và tự trang trải về tài chính và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của Hiệp hội.
| Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp Cọc Việt Nam giai đoạn 2015-2020 |
Hiệp hội doanh nghiệp Cọc Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết phải mở rộng phạm vi hoạt động trong cả nước cũng như mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp và công nghệ sản xuất các loại sản phẩm cọc khác nhau. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu cần thiết phải có một Hiệp hội nhằm phối hợp hoạt động các đơn vị thành viên và hội viên; bảo vệ quyền lợi cho hội viên khi có tranh chấp pháp lý trong kinh doanh, trong quan hệ làm việc với cơ quan quản lý Nhà nước…xây dựng các tiêu chuẩn chuyên ngành, đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm cọc có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của thị trường…
Hội viên của Hiệp hội bao gồm các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp của Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực hoặc liên quan đến lĩnh vực cọc Việt Nam; các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệp, công dân Việt Nam tán thành Điều lệ Hiệp hội và tự nguyện làm đơn xin gia nhập hội.
Tại Đại hội thành lập Hiệp hội doanh nghiệp Cọc Việt Nam, các đại biểu, hội viên đã cùng bàn thảo, thông qua điều lệ hoạt động, Bầu cử Ban chấp hành, Ban Kiểm tra và thông qua phương hướng hoạt động của Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.
Ông Phan Khắc Long đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Ban chấp hành Hiệp hội giai đoạn 2015-2020, hai Phó Chủ tịch gồm ông Ông Hà Thế Phương và ông Phạm Ngọc Hiệp.
“Việc cần thiết phải có một Hiệp hội doanh nghiệp Cọc trong phạm vi toàn quốc là một điều tất yếu, nhất là trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp chủ yếu vừa và nhỏ, không đủ tiềm lực về mọi lĩnh vực trong sản xuất kinh doanh, cần đoàn kết, tập hợp lại trong cùng ngành nghề để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên thị trường trong, ngoài nước có yếu tố công ty nước ngoài.” Ông Phan Khắc Long, tân Chủ tịch Ban chấp hành Hiệp hội chia sẻ.
-
KNIC đồng hành với DIZA thúc đẩy hệ sinh thái đầu tư công nghệ cao tại Đồng Nai -
BRG Group nằm trong Top 4 doanh nghiệp bất động sản nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam -
Thúc đẩy xuất khẩu, kiểm soát nhập siêu, phát triển thương mại cân bằng -
Bamboo Airways ưu tiên nguồn lực để xử lý các yêu cầu hoàn tiền của hành khách
-
Ra mắt Cổng Thông tin Giao thương của doanh nhân trẻ -
Tạm dừng triển khai chính sách thu phí ví điện tử liên kết với tài khoản giao thông -
Doanh nghiệp Việt tăng tốc xuất khẩu, tận dụng mọi cơ hội chinh phục thị trường toàn cầu -
Đà Nẵng cập nhật chính sách thuế mới cho doanh nghiệp -
Chuẩn hóa phân tích, phân loại hàng hóa để rút ngắn thời gian thông quan -
Thủ tục hải quan mua hàng từ doanh nghiệp chế xuất khác để xuất khẩu -
Nhà đầu tư nội thâu tóm đất, mỏ, kho lạnh trong làn sóng M&A tháng 7
-
81 năm Quốc khánh 2/9: Khát vọng tự chủ kinh tế và dấu ấn nhôm Nam Sung -
Tập đoàn Stavian trao tặng lớp học STEM và thiết bị y tế cho học sinh và người dân tỉnh Bắc Ninh -
Heineken Pickleball World Cup tạo nên cú hích du lịch thể thao tại Đà Nẵng -
Hảo Hảo thưởng nóng 500 triệu đồng cho Đội tuyển Việt Nam khi giành quyền vào chung kết Hyundai ASEAN Cup 2026 -
Định hình chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng: Khi tiêu chuẩn ESG và nội lực doanh nghiệp là "chìa khóa" đón sóng đầu tư công -
SeABank thông báo mời thầu
