Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
HLV Indonesia: 'Tuyển Việt Nam đẳng cấp vượt xa chúng tôi'
HLV Simon McMenemy đã hết lời khen ngợi tuyển Việt Nam sau trận thua 1-3 của Indonesia ngay tại Bali.

Xuất hiện với khuôn mặt rất buồn sau trận thua 1-3 trước tuyển Việt Nam, HLV Simon McMenemy của tuyển Indonesia cho biết: "Cầu thủ Việt Nam trẻ nhưng chơi quá kinh nghiệm, khiến hàng phòng ngự của chúng tôi rất vất vả. Tôi cho rằng tình huống dẫn đến bàn thua thứ 2 trọng tài đã quyết định sai, không đáng bị thổi penalty.

HLV Simon McMenemy
HLV Simon McMenemy

Chúng tôi chơi sân nhà, nhưng mọi người quên mất Việt Nam rất mạnh, họ thuộc nhóm hạt giống số hai. Có thể mọi người sẽ quên mất tinh thần chiến đấu của đội nay. Đây là vòng loại World Cup. Việt Nam ở một đẳng cấp khác, còn hàng thủ Indonesia chơi không tốt".

"Việt Nam tiến bộ rất nhiều trong hai năm qua, họ đang có một thế hệ vàng. Những cầu thủ trẻ nhưng kinh nghiệm và đẳng cấp. Không có gì phải xấu hổ khi thua. Indonesia không còn cơ hội đi tiếp nhưng không có nghĩa là nhừng cố gắng trong những trận đấu tới", HLV Simon McMenemy tiếp tục dành những lời khen cho tuyển Việt Nam.

uyển Việt Nam giành chiến thắng xứng đáng
uyển Việt Nam giành chiến thắng xứng đáng

Đáng chú ý, HLV Simon McMenemy đã nói vui rằng "Tôi bước ra ngoài các CĐV sẽ giết tôi", khi buổi họp báo dành cho đội chủ nhà sắp kết thúc. 

Cuối cùng, khi phóng viên hỏi sao tại AFF Cúp khi đá với Việt Nam có cửa thắng hơn mà giờ thua đậm, HLV Simon McMenemy đã nổi nóng và không trả lời.

HLV Indonesia lấy quá khứ đe dọa đội tuyển Việt Nam
Trước thềm trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam, HLV Simon McMenemy của Indonesia tỏ ra tự tin nhờ thành tích đối đầu tốt trong quá khứ.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư