Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
HLV Park Hang Seo: "Tuyển Việt Nam sẽ thắng Thái Lan và UAE"
HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.

Giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 trước Indonesia, HLV Park Hang Seo dành lời cảm ơn tới các học trò đã chơi một trận đầy nỗ lực : “Hôm nay rõ ràng chúng ta có một trận đấu trên sân khách khá khó khăn. Chúng tôi đã vượt qua khó khăn này, giành 3 điểm quý giá. Thắng lợi hôm nay nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ. Tôi xin được dành chiến thắng này cho các học trò của mình".

Về những phát biểu của HLV của tuyển Indonesia, ông Park bày tỏ quan điểm: "Tôi không đánh giá và bình luận về những phát biểu của HLV Indonesia. Tôi nghĩ rằng tôi là HLV, từng trải qua những giây phút như vậy, nên hiểu được tâm trạng ấy".

HLV Park Hang Seo dành lời cảm ơn tới các học trò
HLV Park Hang Seo dành lời cảm ơn tới các học trò

HLV Park Hang Seo khẳng định tình huống dẫn đến bàn thua 1-3 của tuyển Việt Nam là không có gì nghiêm trọng, nhưng ông và các cầu thủ sẽ phải rút kinh nghiệm.

"Bóng đá như một trò chơi, một môn thể thao nên không dự đoán được. Bóng đá có sai số nhiều. Chúng ta cũng tận dụng được sai lầm của đối phương để ghi bàn. Bàn thua đáng tiếc nhưng có thể sửa được, không có gì nghiêm trọng cả. Chúng tôi sẽ xem video để phân tích, khắc phục", thầy Park cho biết.

Chiến thắng thuyết phục của tuyển Việt Nam
Chiến thắng thuyết phục của tuyển Việt Nam

Về những sự thay đổi người của mình trong trận, chiến lược gia người Hàn Quốc lý giải: "Với HLV khi đưa cầu thủ nào ra sân tôi luôn có niềm tin với cầu thủ đó. Niềm tin tạo sự tự tin với các cầu thủ. Tôi luôn tìm cách nhắc nhở, động viên, khích lệ họ".

Cuối cùng, noi về hai trận đấu tới trên sân nhà vào tháng 11 tiếp UAE và Thái Lan, HLV người Hàn Quốc đánh giá: "Trận nào cũng qưuan trọng, UAE và Thái Lan cạnh tranh khốc liệt ngôi đầu bảng, nên Việt Nam phải cố gắng hết sức. Rất may hai trận đấu đó Việt Nam thi đấu sân nhà, nếu chuẩn bị chu đáo hoàn toàn có thể giành thắng lợi".


CĐV Malaysia: "Tuyển Việt Nam trong top 100 thế giới, thua là bình thường"
Sau trận thua trước đội tuyển Việt Nam, các cổ động viên Malaysia dường như đã hoàn toàn tâm phục trước sức mạnh của "Rồng vàng".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư