-
Đề xuất phân loại lại đơn vị sự nghiệp công lập trên cả nước -
Thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2026 -
Chi hàng ngàn tỷ trợ giá, xe buýt vẫn khó hút khách -
Yêu cầu đổi mới toàn diện mô hình đào tạo bác sỹ nội trú -
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ - đưa bản sắc miền Tây vươn xa trong lòng du khách -
Giỗ Tổ Hùng Vương trang nghiêm tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương
![]() |
| HLV Velizar Popov liên tục khẳng định U23 Việt Nam là ứng viên số một cho tấm HC vàng SEA Games 30. Ảnh: Lâm Thoả |
"U23 Việt Nam chơi tốt và xứng đáng thắng. Đội hay nhất là bước chạm một. Và đặc biệt là khi chúng tôi sai lầm thì trừng phạt chuẩn xác. Bóng đá là vậy, đội nào tận dụng được sai lầm của đối phương thì thắng", HLV Velizar Popov chia sẻ.
Trong trận đấu trên sân Việt Trì (Phú Thọ), Việt Nam chơi trên chân đối thủ. Trước và sau hai bàn thắng của Việt Hưng và Tiến Linh, đội chủ nhà còn có thêm ba lần đưa bóng dội xà ngang, cột dọc Myanmar. Tuy nhiên, HLV Velizar Popov cho rằng khoảng cách trình độ giữa hai đội là không nhiều, thậm chí còn "doạ" nếu tái ngộ tại SEA Games 30 vào cuối năm, kết quả sẽ khác.
"Nếu gặp lại Việt Nam tại SEA Games, Myanmar sẽ chơi tốt hơn nhiều. Chúng tôi thua trận này vì 30 phút đầu các cầu thủ chơi rụt rè quá mức cần thiết, nghĩ mình là 'chiếu dưới', không có cơ hội thắng. Nếu nhìn vào thời gian đầu trận, bạn sẽ thấy trình độ giữa hai đội cách nhau rất xa. Việt Nam là ứng viên số một giành HC vàng SEA Games 30, còn chúng tôi không có cửa cạnh tranh. Nhưng sau đó, học trò của tôi đã chơi tốt hơn, có lúc lấn lướt ngay trên phần sân của Việt Nam. Nếu thể hiện được như vậy và hoàn thiện thêm bản thân, chúng tôi có thể tranh huy chương vào cuối năm. Lần tới, gặp lại Việt Nam nhất định mọi chuyện sẽ khác", ông Velizar Popov nói thêm.
Trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar diễn ra trong điều kiện mưa to, sấm chớp, bị hoãn 30 phút sau khi kết thúc hiệp một. Tuy nhiên, hơn 16.000 CĐV vẫn kiên trì dầm mưa cổ vũ. Điều này khiến HLV Velizar Popov vô cùng ấn tượng.
![]() |
| CĐV Việt Nam dầm mưa cổ vũ cho hai đội. Ảnh: Lâm Thoả |
"Bầu không khí trên sân thật tuyệt vời. Điều đó tốt cho các cầu thủ trẻ, giúp họ có thêm động lực thi đấu. Những trận đấu có CĐV thế này sẽ giúp các cầu thủ trẻ có thêm niềm tin để theo đuổi đam mê bóng đá, cống hiến hết những gì tốt nhất cho khán giả", vị HLV người Bulgaria của Myanmar nói.
Ở phía bên kia, người được HLV Park Hang-seo thay thế dẫn dắt đội là ông Kim Han-yoon không xuất hiện tham gia họp báo sau trận. Trợ lý Nguyễn Văn Đàn được giao chia sẻ với truyền thông. Ông cho hay: "Các cầu thủ thực hiện tốt chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra, họ chơi hay so với khả năng. Điều đáng tiếc duy nhất là việc Trọng Huy phải nhận thẻ đỏ ở những phút bù giờ".
-
Người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương vào ngày 24/11 - Ngày Văn hóa Việt Nam -
Yêu cầu đổi mới toàn diện mô hình đào tạo bác sỹ nội trú -
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ - đưa bản sắc miền Tây vươn xa trong lòng du khách -
Sở hữu trí tuệ và Thể thao: Sẵn sàng - Bắt đầu - Đổi mới -
Giỗ Tổ Hùng Vương: Bảo tồn giá trị truyền thống, kết nối tinh thần dân tộc Việt -
Giỗ Tổ Hùng Vương trang nghiêm tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương -
Để hạt ngọc Đồng bằng sông Cửu Long tự tin vươn ra thế giới
-
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững -
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền


