-
Xác lập mô hình tăng trưởng mới để thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số -
Thủ tướng: 6 nhiệm vụ trọng tâm của Quân khu 4 trước những bài toán quốc phòng – an ninh -
Quảng Trị trao đổi, tìm cơ hội hợp tác với Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng -
Thúc đẩy hợp tác chiến lược Việt Nam - Singapore, hướng tới tầm nhìn ASEAN 2045 -
TP.HCM dùng 33 khu đất “vàng” để thanh toán các dự án BT -
Từ IPU-152 đến châu Âu: Bước tiến mới trong đối ngoại nghị viện
![]() |
| Phó Tổng biên tập Nguyễn Quốc Việt (bên phải) trao biển tượng trưng cho đại diện Trường Tiểu học Quang Vinh |
Sáng 27/8, tại xã Quang Vinh (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đã diễn ra Lễ khánh thành Trường Tiểu học Quang Vinh và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư đã tham dự buổi lễ và trao tận tay 25 suất học bổng (tổng trị giá 25 triệu đồng) từ Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam của Báo Đầu tư tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích học tập tốt.
![]() |
| Phó Tổng biên tập Nguyễn Quốc Việt trao tận tay các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập |
Phó Tổng biên tập Nguyễn Quốc Việt khẳng định, những suất học bổng này là minh chứng cho sự quan tâm, ghi nhận, cổ vũ của cộng đồng, xã hội nói chung, Báo Đầu tư và đơn vị đồng hành tài trợ nói riêng dành cho các em. Ông Nguyễn QuốcViệt bày tỏ hi vọng các em duy trì kết quả học tập tốt trong những năm học tới và chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với các bạn để tất cả cùng trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích đóng góp cho quê hương, đất nước.
![]() |
| Lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Quang Vinh |
Trong 13 năm qua, thông qua Giải golf Swing for the Kids, Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam đã huy động được số tiền gần 17 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học, và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.
Ra đời năm 2007, Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids là nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái.
Thông qua số tiền huy động được từ các nhà tài trợ và golf thủ, giải đấu đã mang tới hàng chục ngàn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.
-
Xác lập mô hình tăng trưởng mới để thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số -
Thủ tướng: 6 nhiệm vụ trọng tâm của Quân khu 4 trước những bài toán quốc phòng – an ninh -
Quảng Trị trao đổi, tìm cơ hội hợp tác với Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng -
Thúc đẩy hợp tác chiến lược Việt Nam - Singapore, hướng tới tầm nhìn ASEAN 2045
-
TP.HCM dùng 33 khu đất “vàng” để thanh toán các dự án BT -
Từ IPU-152 đến châu Âu: Bước tiến mới trong đối ngoại nghị viện -
Lãnh đạo Quảng Trị chỉ đạo GPMB 2 dự án sân bay Quảng Trị và cảng mỹ Thuỷ -
Ưu tiên đầu tư xây dựng các dự án TOD tại các khu vực có tiềm năng cao -
Bộ Xây dựng sẽ cắt giảm, đơn giản hóa 157 thủ tục hành chính -
Yêu cầu phải thực chất, công khai, minh bạch trong cải cách thủ tục hành chính -
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thúc đẩy hợp tác nghị viện tại IPU-152
-
Xổ sổ kiến thiết Sóc Trăng đặt chỉ tiêu lợi nhuận hơn 991 tỷ đồng trong năm 2026 -
Agribank - Dòng vốn bền bỉ, điểm tựa vững chắc cho người dân và doanh nghiệp -
SeABank thông báo mời thầu
-
FPT định hình chiến lược tăng trưởng mới, lấy AI làm năng lực cốt lõi -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh: Kê khai thuế dễ dàng - Chuyển đổi doanh nghiệp vững vàng -
Gemadept động thổ dự án Cảng nước sâu Gemalink giai đoạn 2



