Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 07:42:25
Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” đến với học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Thái Hòa, Nghệ An
Ngọc Tân - Hoài Thanh - 16/11/2018 08:00
 
Ngày 16/11, Báo Đầu tư phối hợp với Công ty CP Địa ốc First Real đã tiến hành trao học bổng Quỹ khuyến học “Vì trẻ em Việt Nam” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt tại Trường THPT Thái Hòa, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên Báo Đầu tư và đại diện Công ty CP Địa ốc First Real trao 60 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt tại Trường THPT Thái Hòa. Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng. 

Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Đại diện Báo Đầu tư Văn phòng Miền Trung - Tây Nguyên và lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho các em học shọc.
Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Đại diện Báo Đầu tư Văn phòng Miền Trung Tây Nguyên (ngoài cùng bên trái) và Nhà tài trợ cùng lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho các em học shọc.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Hoàng Kim Thủy chia sẻ, với những nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, các em học sinh xứng đáng được ghi nhận và cổ vũ về tin thần học tập. Đồng thời, những suất học bổng lần này cũng là sự ghi nhận, chia sẻ của Báo Đầu tư và đơn vị đồng hành tài trợ dành cho các em.

Những suất học bổng này là minh chứng cho sự quan tâm, cổ vũ của cộng đồng, xã hội nói chung, Báo Đầu tư và đơn vị đồng hành tài trợ nói riêng dành cho các em. Do vậy, rất mong các em duy trì kết quả học tập tốt trong những năm học tới và chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với các bạn để tất cả cùng trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người tài có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước.

Ra đời năm 2007, suốt 11 năm qua Báo Đầu tư cùng các đơn vị đồng hành tổ chức đã huy động được số tiền hơn 14 tỷ đồng để trao tận tay gần 14.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

13 triệu cổ phiếu First Real chính thức giao dịch trên sàn HOSE
Ngày 18/10, mã chứng khoán FIR của công ty Cổ phần Địa ốc First Real có phiên chào sàn đầu tiên tại HOSE với giá tham chiếu là 12.000 đồng/cổ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư