Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Học tiếng Anh còn "vui hơn cả bong bóng xà phòng"
Như Loan - 28/09/2016 05:45
 
Hòa chung với không khí tựu trường trên cả nước, từ ngày 15/9/2016 đến hết ngày 15/10/2016, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) chính thức triển khai chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi với tinh thần ”Vui hơn cả bong bóng xà phòng”.

Apollo hy vọng chương trình sẽ giúp các học viên có sự chuẩn bị tốt nhất về ngoại ngữ cũng như kỹ năng, tạo đà rút ngắn lộ trình trở thành "Công dân toàn cầu".

Với những trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn, các học viên của Apollo không chỉ được trau dồi và phát triển về mặt ngôn ngữ mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho quá trình hội nhập tương lai như: Giao tiếp (Communication), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Sáng tạo (Creativity), Hợp tác (Collaboration). Cùng với giáo trình đặc biệt hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi, chương trình sẽ đem đến cho các bé trải nghiệm cực kỳ bất ngờ, đảm bảo còn “Vui hơn cả bong bóng xà phòng”

Back to school 2016 chương trình dành riêng cho các học viên nhí từ 3 - 6 tuổi đem đến nhiều ưu đãi đặc biệt: miễn phí học thử và kiểm tra trình độ. Bên cạnh đó còn có tọa đàm dạy con tại nhà dành riêng cho các bậc phụ huynh quan tâm. 

Hy vọng với tinh thần học tiếng Anh còn “Vui hơn cả bong bóng xà phòng”, các bạn nhỏ sẽ có một năm học mới thật vui, thật bổ ích tại Apollo English.

Chương trình áp dụng tại các trung tâm Apollo trên cả nước.
Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập: http://apollo.edu.vn/kindy/
Giải mã bí mật về những "Công dân toàn cầu made in Việt Nam"
Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Cũng là lúc hàng trăm phương pháp học tập ra đời. Thế nhưng liệu có ai, đã bao giờ tự đặt câu hỏi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư