Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 14 tháng 06 năm 2024,
Hơn 500 Honda Biker quy tụ cùng học hỏi kỹ năng đi địa hình
Hoàng Minh - 30/03/2023 08:34
 
Hơn 500 Honda Biker từ khắp mọi miền đất nước đã quy tụ tại Quy Nhơn trong sự kiện Honda Biker Day dành cho những người sở hữu các dòng xe phân khối lớn của Honda.

Năm 2023, Honda Biker Day mang đến màn biểu diễn Mini Dakar tại đồi cát – mô phỏng giải đua địa hình Dakar Rally nổi tiếng vốn rất khắc nghiệt và chỉ dành cho các tay đua chuyên nghiệp.

Với Mini Dakar, các anh em Biker được tận mắt chứng kiến màn trình diễn gay cấn, chinh phục địa hình đồi cát đầy thách thức tại miền đất Bình Định từ các tay đua chuyên nghiệp. Cũng đồng thời với đó, chương trình Circuit Training & MiniGP - Đào tạo kỹ năng lái xe nâng cao trên sa hình và Adventure Workshop – Chia sẻ kỹ năng lái xe trên địa hình cồn cát đã được chia sẻ với anh em Biker.

Tại Circuit Training và MiniGP, các tay lái không chỉ được nâng cao kĩ năng kiểm soát xe an toàn, thực hành lái thực tế trên sa hình mà còn được tham gia thi đấu, so tài để nhận những phần quà hấp dẫn.

Đến với Adventure Workshop, các huấn luyện viên kỳ cựu trong lĩnh vực lái xe địa hình đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích cũng như kinh nghiệm thực tế về lái xe trên địa hình cồn cát. Cũng tại hoạt động này, anh em Biker được trải nghiệm thực chiến, thử thách bản thân với các kỹ năng kiểm soát, giữ thăng bằng xe trên cát và từng bước chinh phục địa hình “tiểu sa mạc” không kém phần thách thức này.

Các tay lái cũng đã có dịp trải nghiệm lái thử tất cả các dòng xe Honda BigBike trong thời gian sự kiện trong đó có sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm RC213V & RC213V-S.

Anh em Biker cũng được trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của “phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa - người đã trải qua hành trình hơn 80.000 km ở khắp 65 quốc gia trên thế giới, từ đó càng khơi dậy đam mê cháy bỏng của các Biker thứ thiệt.

Tới lượt Yamaha Việt Nam tham gia thị trường xe máy phân khối lớn
Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng của Yamaha tại thị trường Việt Nam, với phương châm hoạt động nhằm gia tăng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư