Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Hơn 800 doanh nghiệp ngành da giày xúc tiến thương mại tại Shoes & Leather VietNam 2024
Hoài Sương - 10/07/2024 14:14
 
Triển lãm Quốc tế Da và Giày lần thứ 24 quy tụ 800 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 21 quốc gia và dự kiến thu hút hơn 15.000 lượt khách tham gia xúc tiến thương mại.

Ngày 10/7, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Da và Giày lần thứ 24 (Shoes & Leather VietNam 2024) do Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso) tổ chức chính thức khai mạc. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 10 – 12/7 tại TP.HCM.

Theo Hiệp hội Da giày- Túi xách Việt Nam (Lefaso), Hội chợ Triển lãm quốc tế Da và Giày là sự kiện thường niên tiêu biểu của ngành da giày Việt Nam. Triển lãm đã khẳng định được vị thế là một diễn đàn uy tín, tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành.

Shoes & Leather VietNam 2024 dự kiến thu hút hơn 15.000 lượt khách tham gia xúc tiến thương mại.

Năm nay, Shoes & Leather VietNam 2024 quy tụ 800 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 21 quốc gia, khu vực như Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

Theo đó, triển lãm sẽ trưng bày máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, sản phẩm thành phẩm da và giày… Song song đó là các hội thảo chuyên ngành về những cải tiến trong sản xuất cũng như các xu hướng mới trong hoạt động nghiên cứu và phát triển ngành da giày trong thời gian tới, nhằm mang lại kiến thức mới nhất cho các doanh nghiệp tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hiện nay, da giày là ngành xuất khẩu quan trọng, tuy nhiên những năm gần đây bên cạnh những khó khăn do tiêu dùng sụt giảm, doanh nghiệp trong ngành còn đang đối mặt với những quy định liên quan đến xanh hóa sản xuất, phát triển bền vững.

Do đó, Shoes & Leather VietNam 2024 được doanh nghiệp kỳ vọng sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về các quy định xanh, tìm hiểu và liên kết được với các đối tác nhằm ứng dụng công nghệ sản xuất phù hợp.

Xuất khẩu gạo sang Indonesia, doanh nghiệp được "nhắc nhở" cần vì lợi ích chung của ngành
Doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam sang Indonesia cần thận trọng trong bất cứ giao dịch, phát ngôn nào, cần cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư