Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 12 năm 2021, 01:37:56
IER và iTD Academy hợp tác triển khai cấp chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế
K.T - 29/05/2019 18:55
 
Ngày 29/5, tại Viện nghiên cứu Giáo dục - Đại học Sư phạm TP.HCM, Viện nghiên cứu Giáo dục (IER) và iTD Academy - đại diện tại Việt Nam của Tổ chức INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh đã ký kết hợp tác triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh của tổ chức INTESOL Worldwide.
TIN LIÊN QUAN

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu giáo dục; TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy; bà Nguyễn Thị Quang Ngọc, Giám đốc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ; bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc điều hành iSMART Education, thành viên Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ.

Trong khuôn khổ hợp tác, iTD Academy với vai trò là INTESOL Việt Nam sẽ nhượng quyền cho Viện Nghiên cứu Giáo dục để cung cấp các khóa TESOL nằm trong chương trình đào tạo giáo viên của INTESOL Worldwide.

Đồng thời, iTD Academy sẽ chuyển giao toàn bộ công cụ, hướng dẫn quy trình vận hành, đào tạo cán bộ chuyên môn để Viện Nghiên cứu Giáo dục triển khai hiệu quả các khoá học khi học viên đăng ký. iTD Academy chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm định chất lượng vận hành khóa học theo tiêu chuẩn của INTESOL Worldwide.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu giáo dục bày tỏ tin tưởng, sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả các giáo viên, học viên tương lai khi tham gia chương trình.

Về phần mình, TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy và tổ chức INTESOL Worldwide tại Việt Nam chia sẻ, “Với INTESOL Việt Nam, chúng tôi hy vọng giáo viên tham gia khoá học có được những trải nghiệm về một khoá học chuẩn quốc tế, sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh trên thế giới và áp dụng thực tế vào điều kiện văn hoá, môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo động lực và truyền cảm hứng cho giáo viên cũng là một điểm nhấn, giúp tạo ra những giờ học hạnh phúc”.

iTD Academy (The International Talent Development Academy), tiền thân là Trung tâm đào tạo và phát triển tài năng, là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) với định hướng phát triển, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và tổ chức khảo thí.

Tại thị trường giáo dục Việt Nam, iTD Academy là đối tác chính thức và duy nhất của INTESOL Worldwide - một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh về đào tạo giáo viên Tiếng Anh.

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to speakers of other languages) là Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chứng chỉ TESOL do iTD Academy - INTESOL Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals - UK) - một trong những tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư