Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Isaac cùng nhóm 365 khổ luyện võ để đóng phim 'Tấm cám'
PV (ANTĐ) - 09/10/2015 11:07
 
Các thành viên của nhóm 365 đã dành 3 tháng trời luyện tập với cường độ cao về thể lực cũng như các thế võ để không "nhờ vả" diễn viên đóng thế khi diễn xuất trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".
Ngoài việc dành 6 tiếng mỗi ngày trong suốt 3 tháng để luyện tập thể lực, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T và diễn viên Ngọc Trai còn phải tập những bài võ với yêu cầu kỹ thuật cao và nguy hiểm với kiếm, gậy, trên không và đánh tay đôi. 

Trưởng nhóm Isaac cho biết, trong lúc tập luyện việc bị chấn thương xảy ra thường xuyên như rách cơ, giãn dây chằng, tay chân bầm tím thậm chí đến cả tóe máu vì va chạm với kiếm đao. Trong một lần luyện tập đối kháng với Will, Isaac đã vô tình đánh trúng vào mặt Will, rất may là vết thương đó cũng không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên phải rút kinh nghiệm luôn tỉnh táo 100%, chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đồng đội.

Với vai trò đạo diễn, Ngô Thanh Vân cũng yêu cầu các học trò của mình phải siêng năng tập võ và phải thực hiện các động tác khó nhất để có thể diễn trực tiếp ngoài phim trường bên cạnh sự hỗ trợ của cascadeur (diễn viên đóng thế), vì với kinh nghiệm diễn xuất của mình, “đả nữ” không muốn các thành viên có tinh thần ỷ lại sự hỗ trợ của cascadeur mà không cố gắng. Đây là một yêu cầu khắt khe đối với các thành viên nhóm 365 trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của họ.

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là bộ phim điện ảnh sẽ được công chiếu vào hè 2016. Tuy vẫn còn trong giai đoạn bấm máy nhưng bộ phim đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích như Isaac 365, Jun 365, Will 365, S.T 365, Ngọc Trai, Lan Ngọc, Hạ Vi,… Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu truyện cổ tích Tấm Cám, ngoài những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình, Bình Dương,…bộ phim còn có những cảnh hành động đòi hỏi các kỹ năng võ thuật đẹp mắt nên nhóm 365 đã tích cực đến sàn tập võ để rèn luyện thể lực và các thế võ trong phim.

Một số hình ảnh luyện võ của các thành viên nhóm 365: 

Isaac nói về chuyện bị 'dìm hàng' tại The Remix
Trưởng nhóm 365 cho rằng, giám khảo cho anh điểm thấp là có lý do.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư