-
Quảng Ngãi: Khởi công Dự án Khu sản xuất bồn chứa 116 triệu USD -
Mở không gian tăng trưởng mới cho Quảng Ninh -
Quảng Ngãi: Dung Quất xanh hóa, mở chu kỳ tăng trưởng mới -
Thay đổi liên danh, An Phát đạt yêu cầu thực hiện dự án điện gió 1.600 tỷ đồng -
Quảng Ninh đề xuất bổ sung loạt dự án điện, trong đó có dự án LNG 1.500 MW -
Quảng Ngãi thúc tiến độ giải ngân gần 4.000 tỷ đồng vốn đầu tư công
Tại buổi tiếp, Ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn ISE Foods cho biết, tập đoàn hình thành cách đây hơn 120 năm, chuyên về lĩnh vực phát triển các trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng với quy mô lớn nhất tại Nhật Bản và đứng thứ 3 tại Mỹ.
Ngoài ra tập đoàn còn thế mạnh về các lĩnh vực khác như phát triển chăn nuôi công nghệ cao, năng lượng tái tạo và chế biến thực phẩm. Trong chuyến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Quảng Trị, ISE Foods mong muốn đẩy mạnh đầu tư các dự án về sản xuất thức ăn, phát triển năng lượng.
![]() |
| Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính hoan nghênh Tập đoàn ISE Foods (Nhật Bản) đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại địa phương |
Phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã thông tin cho đoàn những kết quả tổng quan về tình hình thu hút đầu tư vào Quảng Trị trong thời gian qua.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho rằng, Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về sản xuất trứng gà và dự án đầu tư sản xuất trứng gà của tập đoàn tại Quảng Trị là dự án có nhiều triển vọng. Ngoài sản xuất trứng thì phát triển năng lượng tái tạo cũng là một lĩnh vực mà Chính phủ Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Trị rất quan tâm.
Chủ tịch Chính hy vọng, sau chuyến làm việc lần này hai bên sẽ nhanh chóng tìm ra cơ hội để hợp tác các dự án. UBND tỉnh cam kết sẵn sàng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Ise Food nhanh chóng triển khai dự án.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quảng Trị, Tập đoàn ISE Foods đã đi thăm thực địa các địa điểm dự kiến xây dựng chăn nuôi công nghệ cao, trang trại sản xuất trứng gà tại huyện Đakrông, Triệu Phong và Gio Linh, thăm các địa điểm dự kiến là nơi sản xuất điện mặt trời tại huyện Vĩnh Linh.
-
Quảng Ninh đề xuất bổ sung loạt dự án điện, trong đó có dự án LNG 1.500 MW -
Quảng Ngãi thúc tiến độ giải ngân gần 4.000 tỷ đồng vốn đầu tư công -
Hà Tĩnh có Dự án Nhà máy chế biến lâm sản vốn gần 55.000 tỷ đồng -
Hải Phòng mở rộng dư địa tăng trưởng từ phát triển công nghiệp -
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
Quảng Ngãi: Nhà đầu tư đề xuất thực hiện dự án 532 tỷ đồng tại Măng Đen -
Đà Nẵng sẽ khởi công hai khu công nghiệp tại Khu kinh tế mở Chu Lai
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
SeABank thông báo mời thầu -
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index -
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên

