-
Australia cấp gần 100 triệu AUD viện trợ phát triển cho Việt Nam -
6 chuyển đổi lớn trong tư duy phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài -
Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng yêu cầu huy động mọi nguồn lực để đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP 13% -
Hải Phòng tăng tốc xử lý quỹ nhà, đất công không sử dụng -
Bí thư Đắk Lắk yêu cầu tập trung cao độ cho mục tiêu tăng trưởng 2 con số -
Hải Phòng được giao mức tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước
Đến thăm tại Công ty Dệt may Hòa Thọ Đông Hà, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính biểu dương những kết quả đạt được của Công ty May Hòa Thọ Đông Hà trong năm qua, qua đó đóng góp tích cực vào phát triển KH-XH của tỉnh nhà, giải quyết việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động.
![]() |
| Ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị thăm Công ty Dệt may Hòa Thọ. |
Ông Nguyễn Đức Chính cũng đề nghị ban lãnh đạo công ty cần quan tâm và làm tốt hơn nữa trong việc chăm lo đời sống cho công nhân, tuân thủ nghiêm các quy định phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhân dịp đầu xuân, ông Nguyễn Đức Chính gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên, người lao động công ty; chúc công ty ngày càng hoạt động hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Theo báo cáo của doanh nghiệp, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Công ty Dệt may Hòa Thọ Đông Hà giải quyết việc làm cho gần 2.000 lao động, thu nhập bình quân hơn 5,8 triệu đồng/người/tháng. Trong năm 2017, tổng doanh thu gia công của công ty đạt trên 180 tỷ đồng, vượt 6,4% kế hoạch giao; nộp ngân sách nhà nước trên 16 tỷ đồng.
Đến thăm Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã được nghe doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Trong năm 2017, công ty Đoàn Luyến có tổng doanh thu là 245 tỷ đồng, với thu nhập bình quân 5,7 triệu đồng/người/tháng, nộp ngân sách nhà nước gần 2 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 250 lao động.
![]() |
| Chủ tịch Nguyễn Đức Chính thăm Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến. |
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho biết lãnh đạo tỉnh tin tưởng doanh nghiệp sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành công mới trong năm 2018…
-
6 chuyển đổi lớn trong tư duy phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Phấn đấu quy mô GRDP năm 2045 đạt khoảng 640 tỷ -
Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng yêu cầu huy động mọi nguồn lực để đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP 13% -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Phấn đấu quy mô GRDP năm 2035 đạt khoảng 200 tỷ USD
-
Hải Phòng tăng tốc xử lý quỹ nhà, đất công không sử dụng -
Bí thư Đắk Lắk yêu cầu tập trung cao độ cho mục tiêu tăng trưởng 2 con số -
Hải Phòng được giao mức tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước -
Khởi công loạt công trình trọng điểm chào mừng 50 năm TP. Hồ Chí Minh mang tên Bác -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Những mục tiêu cụ thể theo lộ trình -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Quy mô dân số không quá 20 triệu người -
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Thông tin về phạm vi, quy mô, ranh giới lập quy hoạch
-
DXMD Vietnam chính thức ghi danh vào Top 10 Thương hiệu Quốc gia ngành bất động sản Việt Nam 2026 -
VREBD 2026: AHS Property góp mặt trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam -
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao -
Ban hành danh mục 79 nền tảng số dùng chung quốc gia -
Quảng Ninh mở cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp thuê nhà, đất là tài sản công -
"Health for Wealth" - Bộ sưu tập tiện ích chuẩn chuyên gia tại Khải Hoàn Imperial


