
-
Hà Nội ưu tiên bố trí đất ở cho hộ khó khăn, đẩy mạnh xóa nhà tạm, nhà dột nát
-
“Quà tháng 5 dâng Người” - Khúc tri ân sâu lắng tri ân Bác Hồ kính yêu
-
Diện mạo mới của khu vực nông thôn Hải Phòng
-
Ấn tượng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025, Hải Phòng đón nhận “Thành phố Anh hùng”
-
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025: Dấu ấn tháng Năm -
Hà Nội dự kiến áp dụng hệ thống định vị địa lý (GIS) để phân tuyến tuyển sinh
![]() |
Jayden Trịnh cùng bạn Christian trình diễn các bài hát Giáng Sinh bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau tại Apollo Christmas party |
![]() |
Buổi giao lưu diễn ra đầy hứng khởi đan xen giữa các phần trình diễn của Jayden và các hoạt động giao lưu tương tác, chia sẻ với các bạn nhỏ |
![]() |
Tuy nhiều học viên còn ít tuổi, nhưng các em đã rất tự nhiên giao tiếp bằng tiếng Anh với “anh Jayden” |
![]() |
Sau chương trình Việt Nam Idol Kids 2016, đây là lần đầu tiên Jayden Trịnh quay lại quê ngoại.
Cậu bé mang 2 dòng máu Việt – Sing để lại ấn tượng cho những ai lần đầu gặp gỡ bởi sự ngoan ngoãn, lễ phép và đặc biệt là khả năng sử dụng thành thạo tới 16 loại nhạc cụ cùng giọng hát rất “đỉnh”.
Lần gặp gỡ này của Jayden tại Hà Nội với các học viên Apollo English mang nhiều cảm xúc, đặc biệt hơn vì cậu bé vừa được lựa chọn là nhạc sĩ trẻ tuổi nhất và là đại diện duy nhất của thành phố Dunedin nhận học bổng học với dàn nhạc giao hưởng quốc gia New Zealand năm 2018.
![]() |
Jayden và bạn với tiết mục nhảy Haka. Đây là điệu nhảy thổ dân đặc trưng New Zealand. Tham gia điệu nhảy này đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách |
Giao lưu với các học viên Apollo, Jayden chia sẻ về đam mê âm nhạc và ngôn ngữ. Ngoài thông thạo tiếng Anh do sống ở nước ngoài từ nhỏ, Jayden hiện cũng đang học tiếng Việt và đã có thể giao tiếp rất tốt. Jayden cho rằng, học tiếng Việt với cậu còn khó hơn tiếng Anh rất nhiều, tuy nhiên chỉ cần học tập bằng “cả trái tim” thì đam mê nào cũng có thể đạt được.
![]() |
Học viên Apollo tự tin chơi đàn cùng Jayden và Chritian mặc dù chưa hề được tập trước |
![]() |
Các học viên nhí tập chơi đàn Ukulele dưới sự hướng dẫn của Jayden. Sau ít phút, các bạn nhỏ đã có thể “hợp tấu” với 2 người bạn quốc tế. Qua hoạt động này Jayden mong muốn mang đến các em học viên thông điệp rằng: "Tiếng Anh và âm nhạc là ngôn ngữ toàn cầu, vượt mọi quốc gia, giúp kết nối con người dù bạn đến từ bất cứ nơi đâu".
![]() |
Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm đọng lại sẽ vẫn là những trải nghiệm đẹp. Phụ huynh và các em nhỏ hãy cùng đón chờ các hoạt động ngoại khóa tiếp theo tại Apollo English. Đây sẽ là những sự kiện đầy hứng khởi được kết hợp cùng các diễn giả, khách mời quốc tế.
Hotline: 1800 6655
www.apollo.edu.vn

-
Việt Nam tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật thường trực Tổ chức Hải quan thế giới -
Ấn tượng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025, Hải Phòng đón nhận “Thành phố Anh hùng” -
Hải Phòng - Miền di sản -
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025: Dấu ấn tháng Năm -
Hà Nội dự kiến áp dụng hệ thống định vị địa lý (GIS) để phân tuyến tuyển sinh -
“Quà tháng Năm dâng Người” - Hòa âm nghệ thuật lan tỏa tư tưởng Hồ Chí Minh -
Việt Nam tăng 14 bậc về Chỉ số phát triển con người
-
Một nhà máy điện phân nhôm ở Đắk Nông lên kế hoạch tuyển 1.000 lao động
-
Căn hộ 2PN chỉ từ 1,86 tỷ đồng tại Đông Bắc Sài Gòn - Cơ hội an cư cho người trẻ
-
Xu hướng nội thất - xây dựng Việt 2025: Người dùng ngày càng tinh tế, nhiều kỳ vọng
-
Chuyển đổi số định hình tương lai ngành tài chính - bảo hiểm
-
SeABank thông báo mời thầu
-
InterContinental Halong Bay Resort chính thức mở cửa