Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 12 năm 2022, 09:48:49
JNKA và Dược Hậu Giang: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt
P.V - 06/07/2022 13:58
 
Hơn 10 năm qua, dấu mộc của JNKA luôn hiện diện trên mỗi bao bì chính là biểu tượng cho niềm tin của người tiêu dùng khi cầm những hộp NattoEnzym, NattoEnzym 1000 hay NattoEnzym Red Rice trên tay.
TIN LIÊN QUAN

JNKA và Dược Hậu Giang “bắt tay” giúp nâng tầm sức khỏe người Việt

Nattokinase – enzym chiết xuất từ món Natto truyền thống của Nhật – từ lâu đã được biết đến là “trợ thủ” giúp bảo vệ mạch máu khỏi cục máu đông. Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL) là công ty duy nhất phân lập thành công nattokinase và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) là đơn vị “bảo hộ” giá trị của enzym này. Bất cứ sản phẩm nào có thành phần nattokinase đều phải trải qua “cửa ải” kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của JNKA về quá trình lên men natto, hàm lượng nattokinase, tính an toàn và các tiêu chuẩn về quy trình, dây chuyền sản xuất, đội ngũ kỹ thuật. Chưa kể, JNKA sẽ tái kiểm định hằng năm.

Sau 19 năm, JNKA mới chỉ kết nạp 102 thành viên, trong đó chỉ có 36 công ty nước ngoài, còn lại là công ty tại Nhật. Tại Việt Nam, Dược Hậu Giang là công ty duy nhất “bắt tay” với JNKA để tạo nên bước đột phá mới. Quyết tâm này cho thấy cái tâm của người tiên phong, muốn mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe người Việt. Năm 2011, Dược Hậu Giang chính thức ra mắt NattoEnzym, hỗ trợ chống đột quỵ, hàm lượng nattokinase 670FU/viên với dấu mộc “bảo chứng” từ JNKA trên mỗi bao bì.

Để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của JNKA, Dược Hậu Giang đã nhập khẩu trực tiếp và độc quyền nattokinase 100% tự nhiên từ JBSL. Ngoài ra, còn đầu tư mạnh về dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn GMP, thường xuyên nâng cao chuyên môn cho đội ngũ vận hành, quản lý…

Tại Việt Nam, Dược Hậu Giang là công ty duy nhất “bắt tay” với JNKA để tạo nên bước đột phá mới trong sản phẩm phòng ngừa đột quỵ.

Trải qua 2 năm, NattoEnzym từ ý tưởng ban đầu đã trở thành sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng. Đây cũng là bước đà để Dược Hậu Giang tiếp tục ra đời các sản phẩm kế thừa thành tích của sản phẩm cũ, nâng mức bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên cao nhất. NattoEnzym 1000 đã tăng hàm lượng nattokinase lên 1000FU/viên. NattoEnzym Red Rice với hàm lượng nattokinase lên đến 2.000FU/viên. Đặc biệt, NattoEzym Red Rice còn bổ sung men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol hiệu quả, cải thiện lưu thông máu, phòng ngừa bệnh tim mạch.

Hơn 1 thập niên qua, mỗi bao bì sản phẩm NattoEnzym đều có dấu mộc JNKA thay cho lời cam kết về chất lượng, tính an toàn.

Tri ân người tiêu dùng với chuỗi event ý nghĩa

Nhằm đánh dấu hơn 10 năm JNKA và Dược Hậu Giang đồng hành bảo vệ sức khỏe người Việt, và tri ân khách hàng, Dược Hậu Giang đã tổ chức chuỗi sự kiện lớn trên khắp cả nước trong nhiều tháng qua. Bên cạnh hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về đột quỵ, tác hại của cục máu đông, tiêu chuẩn kiểm định của JNKA thì khách hàng còn được trải nghiệm các nghi thức truyền thống của người dân xứ hoa anh đào như đập chum rượu sake, nổi trống tako…

Hơn 1 thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người việt của JNKA và Dược Hậu Giang

Đập chum rượu sake (lễ Kagami Biraki), rượu sake để trong một chum lớn có nắp đậy tròn bằng gỗ và sẽ được mở bằng cách dùng búa gỗ gõ mạnh vào, rượu sẽ được phục vụ cho tất cả mọi người có mặt tại sự kiện. Kagami là từ chỉ nắp của thùng rượu và biraki có nghĩa là "mở" vì vậy kagami-biraki có nghĩa đen là "mở nắp." Do đó, kagami-biraki tượng trưng cho sự hòa hợp, may mắn, khởi đầu cho những điều tốt đẹp.

Nổi trống taiko là phong cách chơi trống hiện đại với nhịp điệu sôi động, hứng khởi và nhiều năng lượng. Những màn biểu diễn trống taiko sôi nổi, náo nhiệt hứa hẹn sẽ giúp mọi người được “cháy” cùng nguồn năng lượng tích cực nhất, cùng hướng đến những điều tốt đẹp, tươi sáng trong cuộc sống. Hai nghi thức mang đầy ý nghĩa của Nhật Bản qua sự chuyển tải của NattoEnzym đã trở thành những điểm nhấn quan trọng trong hành trình hơn 10 năm bảo vệ sức khỏe người Việt từ bí quyết và chất lượng Nhật Bản.

Từ uy tín của hãng dược hàng đầu Việt Nam cùng sự đồng hành và bảo chứng từ Hiệp hội Nattokinase thì không có lý do gì người tiêu dùng Việt không tiếp tục tin tưởng, lựa chọn NattoEnzym làm người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, an nhiên!

Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (Japan NattoKinase Association - JNKA) là tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu về enzym nattokinase phòng ngừa đột quỵ. Tổ chức này chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn cho các sản phẩm nattokinase trên toàn thế giới, nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Dấu mộc "JNKA" trên bao bì là cách nhận diện các sản phẩm chất lượng và phân biệt thật giả trên thị trường, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên của JNKA. Dược Hậu Giang nhập khẩu nguồn nattokinase độc quyền từ nhà sản xuất JBSL (Phòng Thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản) về Việt Nam cho ra đời các sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice.

Năm 2022 đánh dấu chặng đường hơn 10 năm NattoEnzym nhận được chứng nhận JNKA.

XNQC số 2097/2020/XNQC-ATTP, Bộ Y tế cấp ngày 06/7/2020.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư